22760_29199.jpg
22760_29199.jpg

Tuyết PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuyết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ở nước Nhật thanh nhã thế kỷ XIX, chàng trai trẻ Yoko đã lựa chọn con đường của riêng mình: anh sẽ thành nhà thơ, đi ngược lại mong muốn của người cha. Người hoạ sĩ già mù loà Soseki, từng là samurai chiến đấu vì Thiên hoàng, dạy anh nghệ thuật thơ haiku. Bao trùm lên hai người đàn ông là hình ảnh đầy ám ảnh của người phụ nữ mất tích trong màn tuyết…..Một ngôn ngữ trong sáng, súc tích và không giả tạo miêu tả tình yêu cuộc sống và cuộc kiếm tìm sự tuyệt đối.

“Một cuốn tiểu thuyết cực ngắn, kỳ diệu, trắng ngần, tuyệt đẹp. Một kiệt tác” (WWW.france-jeunes.net)

“Tuyết là câu chuyện thật đẹp mô tả nước Nhật thời kỳ cuối thế kỷ XIX. Một cuốn tiểu thuyết thanh tao và trong trẻo đến kỳ lạ được lấy cảm hứng từ thi ca” (Le Figaro)

“Cuốn tiểu thuyết đầu tay quá xuất sắc của một nhà văn pháp” (Tạp chí Marie Claire)

“Mượn tuyết làm cớ, Maxence Fermine đã vẽ lên giữa những câu chữ một bức chân dung tinh tế về văn hoá Nhật, về mối liên hệ giữa văn hoá với thời gian, thiên nhiên và suy tưởng” (Lemonde des livres)

“Lời văn thanh tao cùng lối viết mềm mại đầy thông minh của Maxence Fermine đã biến cuốn tiểu thuyết hư cấu cực ngắn này thành một cuốn sách đáng nhớ” (pendingers Weekly)

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Tuyết Miễn Phí, Tải Sách Tuyết, Đọc Ebook Tuyết Online, Ebook Tuyết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuyết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuyết Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuyết Free Ebook, Xem Sách Tuyết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start