b_a_tuy_t_o_t_h_n
b_a_tuy_t_o_t_h_n
1

Tuyết Đoạt Hồn PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuyết Đoạt Hồn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyết Đoạt Hồn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Xác treo trong nhà gỗ
Hồn tan nơi giếng sen
Cứ vào đúng ngày giỗ
Âm ảnh lại hiện lên…
Giữa tuyết băng sương gió
Mạng đổi mạng triền miên
Tuyệt vọng và khốn khổ
Người chết, người khùng điên.

Na Lan được người chị họ Thành Lộ mời đi du lịch trượt tuyết ở núi Trường Bạch cùng vài người nữa. Sang ngày thứ ba, họ bị một trận bão tuyết dữ dội chưa từng có vây hãm trong ngôi nhà gỗ biệt lập, mất điện, mất liên lạc với bên ngoài. Na Lan dần nhận ra các bạn đồng hành đều trở nên kỳ quái, hình như ai cũng đầy toan tính độc địa, bản thân cô cũng luôn bị ảo giác, mất trí nhớ, rơi vào trạng thái suy sụp. Kinh khủng hơn nữa là, trong không gian bị thế giới lãng quên ấy, từng thành viên lần lượt mất tích hoặc thiệt mạng một cách hết sức bí hiểm. Mọi người không ngớt nghi kỵ lẫn nhau, còn hungthủ và sự thật dường như mãi mãi là ẩn số.

Na Lan cùng các thành viên sống sót trốn khỏi căn nhà gỗ ma quái, chạy ra rừng tuyết mênh mang, nào ngờ lại dấn thân vào một nẻo đường còn kinh hoàng gấp bội…

Đây là quyển thứ 2 trong seri Hồ sơ tội ác của Quỷ Cổ Nữ – tác giả truyện kinh dị nổi tiếng.

Sách được in trên giấy Fo ngoại định lượng 70g/m2, Bìa in trên giấy Couche 250 gấp mép 9 cm. Mời các bạn đón đọc cuốn tiểu thuyết kinh dị hay này.


Download Ebook Tuyết Đoạt Hồn Miễn Phí, Tải Sách Tuyết Đoạt Hồn, Đọc Ebook Tuyết Đoạt Hồn Online, Ebook Tuyết Đoạt Hồn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuyết Đoạt Hồn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuyết Đoạt Hồn Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuyết Đoạt Hồn Free Ebook, Xem Sách Tuyết Đoạt Hồn Trực Tuyến Online...