Tuyển Truyện Ngắn Hay Dự Thi Báo Văn Nghệ PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuyển Truyện Ngắn Hay Dự Thi Báo Văn Nghệ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyển Truyện Ngắn Hay Dự Thi Báo Văn Nghệ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tuyển Truyện Ngắn Hay Dự Thi Báo Văn Nghệ

Truyện ngắn là một “đặc sản” nghệ thuật trên báo Văn nghệ mà bạn đọc vẫn được thưởng thức hàng tuần. Cha ông ta thường nói “mỗi cây mỗi hoa”. Báo Văn Nghệ không dám mạo nhận rằng hoa từ vườn mình luôn đẹp luôn thơm hơn hoa vườn nhà hàng xóm, nhưng vẫn xin được tự hào mà nói rằng vườn hoa truyện ngắn của báo Văn nghệ luôn được nâng niu chăm sóc cẩn thận, và vì luôn được bạn viết từ khắp đất nước quan tâm, cùng tham gia nên vườn hoa của Báo luôn phong phú đa dạng, phản ánh được âm hưởng và diện mạo cơ bản của thể loại truyện ngắn trên văn đàn hôm nay.

Từ năm 2015 đến 2017, báo Văn nghệ tổ chức cuộc thi tài dành riêng cho thể loại truyện ngắn. Cùng với việc sơ kết chặng đầu của cuộc thi, Ban biên tập Nhà xuất bản Thanh niên chuẩn bị cho ra đời một tuyển chọn bao gồm các truyện ngắn nhằm dựng lại “Toàn cảnh cuộc thi truyện ngắn báo Văn nghệ 2015 – 2017” với hơn ba trăm truyện ngắn được giới thiệu trong suốt hành trình của cuộc thi này. Khi ấy, các bạn sẽ có thể hình dung ra diện mạo đầy đủ của  cuộc thi truyện ngắn 2015-2017 diễn ra trên báo Văn nghệ.

Nếu bạn yêu văn chương thì cuộc đua tài chữ nghĩa nào cũng hấp dẫn, thú vị. Các cuộc thi truyện ngắn trên báo Văn nghệ luôn có sức thu hút lớn, vì nó là cuộc thi đòi hỏi chất lượng chuyên môn rất cao và luôn có những bất  ngờ thú vị. Nếu bạn chỉ là người đọc và theo dõi đầy đủ các truyện ngắn dự thi trên báo Văn nghệ thì chúng tôi tin rằng bạn đã có một cuộc khám phá rộng lớn, thú vị và tương đối toàn diện các mặt đời sống và diện mạo tâm hồn của con người Việt Nam hôm nay. Còn nếu bạn lại là người viết, đang quyết định tiếp tục tham gia cuộc thi văn chương này thì bạn cũng sẽ biết những thử thách mà mình sẽ phải vượt qua để vươn lên giành được thứ hạng cao nhất trong cuộc thi. Nhưng dù cho lúc này bạn đang ấp ủ giấc mơ sáng tạo một truyện ngắn tuyệt hay thì cũng mong bạn hãy tạm ngưng công việc của mình để thưởng thức chùm hoa nghệ thuật này.


Download Ebook Tuyển Truyện Ngắn Hay Dự Thi Báo Văn Nghệ Miễn Phí, Tải Sách Tuyển Truyện Ngắn Hay Dự Thi Báo Văn Nghệ, Đọc Ebook Tuyển Truyện Ngắn Hay Dự Thi Báo Văn Nghệ Online, Ebook Tuyển Truyện Ngắn Hay Dự Thi Báo Văn Nghệ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuyển Truyện Ngắn Hay Dự Thi Báo Văn Nghệ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuyển Truyện Ngắn Hay Dự Thi Báo Văn Nghệ Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuyển Truyện Ngắn Hay Dự Thi Báo Văn Nghệ Free Ebook, Xem Sách Tuyển Truyện Ngắn Hay Dự Thi Báo Văn Nghệ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start