Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop 2 (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop 2 (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop 2 (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop 2 (Tái Bản)

Aesop được xem là tác giả của rất nhiều câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng trên thế giới. Theo những tài liệu cổ thì ông là một người nô lệ, sống vào khoảng giữa thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên ở Hy Lạp cổ đại.

Cuộc đời của Aesop vẫn còn nhiều điều chưa được biết rõ. Theo một số tài liệu có đề cập đến Aesop (trong các tác phẩm của Aristophanes, Plato, Xenophon và Aristotle), thì Aesop là nô lệ cho một người có tên là Xanthus, sống tại đảo Samos. Aesop chắc chắn đã được trả tự do, vì ông đã thực hiện cuộc tranh đấu bảo vệ dân chúng chống lại một thủ lĩnh mị dân tại Samos (Aristotle, Rhetoric, ii.20)

Aesop đã để lại cho nhân loại một kho tàng truyện ngụ ngôn đồ sộ cả về mặt số lượng lẫn giá trị. Với đa số nhân vật là những con vật đã được nhân cách hoá, truyện ngụ ngôn Aesop hàm chứa những thông điệp sâu sắc mà giản dị, được chuyển tải đến người đọc bằng giọng văn nhẹ nhàng, hóm hỉnh. Mỗi câu chuyện của Aesop là một bài học vẫn còn nguyên giá trị giáo dục cho cuộc sống hôm nay, giúp chúng ta có cái nhìn rõ hơn về thế giới, về xã hội, giúp chúng ta hiểu biết hơn và cư xử với nhau tốt hơn trong cuộc sống.

Truyện ngụ ngôn Aesop được truyền miệng trong dân gian qua nhiều thế hệ và nhiều nền văn hoá. Trong quá trình lưu truyền đó, một số truyện đã bị  mất đi nhưng cũng có một số truyện được thêm vào từ các nền văn hoá khác nhau, thể hiện sự ngưỡng mộ của nhân loại đối với trí tuệ sâu sắc của ông.


Download Ebook Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop 2 (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop 2 (Tái Bản), Đọc Ebook Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop 2 (Tái Bản) Online, Ebook Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop 2 (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop 2 (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop 2 (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop 2 (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop 2 (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start