tuy_n_t_p_truy_n_ng_n_v_tr_ng_ph_ng.png
tuy_n_t_p_truy_n_ng_n_v_tr_ng_ph_ng.png

Tuyển Tập Truyện Ngắn Vũ Trọng Phụng PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuyển Tập Truyện Ngắn Vũ Trọng Phụng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyển Tập Truyện Ngắn Vũ Trọng Phụng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhắc đến Vũ Trọng Phụng người ta nghĩ ngay tới một nhà văn tài hoa nhưng bạc mệnh. Có năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ, ông sáng tác từ rất sớm và thử nghiệm mình trên nhiều thể loại: viết báo, viết kịch, sáng tác truyện ngắn, truyện vừa, tiểu thuyết, phê bình văn học… Nhưng có thể nói, tiểu thuyết và phóng sự là hai thể loại thành công nhất của nhà văn tài hoa này. Vũ Trọng Phụng được báo giới thời bấy giờ mệnh danh là “ông vua phóng sự đất Bắc”, là “nhà tiểu thuyết trác việt”.

Với giọng văn sắc sảo, mang đậm chất châm biếm, trào phúng và nội dung tư tưởng sâu sắc, các tác phẩm của Vũ Trọng Phụng đều hướng tới chủ đề hiện thực, tố cáo và vạch trần xã hội Việt Nam trước cách mạng tháng 8 – một xã hội bê bối với những tấn trò đời bi kịch. Đọc những trang văn của ông, người ta không khỏi ngậm ngùi, chua chát. Ra đi vì bệnh tật khi mới 27 tuổi đời, khi tài năng đang độ phát triển rực rỡ, Vũ Trọng Phụng để lại trong làng văn và trong lòng độc giả một chỗ trống không dễ gì khỏa lấp.


Download Ebook Tuyển Tập Truyện Ngắn Vũ Trọng Phụng Miễn Phí, Tải Sách Tuyển Tập Truyện Ngắn Vũ Trọng Phụng, Đọc Ebook Tuyển Tập Truyện Ngắn Vũ Trọng Phụng Online, Ebook Tuyển Tập Truyện Ngắn Vũ Trọng Phụng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuyển Tập Truyện Ngắn Vũ Trọng Phụng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuyển Tập Truyện Ngắn Vũ Trọng Phụng Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuyển Tập Truyện Ngắn Vũ Trọng Phụng Free Ebook, Xem Sách Tuyển Tập Truyện Ngắn Vũ Trọng Phụng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start