img845_6
img845_6

Tuyển Tập Truyện Ngắn Shrlock Holmes PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuyển Tập Truyện Ngắn Shrlock Holmes đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyển Tập Truyện Ngắn Shrlock Holmes với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tuyển tập lần này, người dịch tuyển chọn và giới thiệu đến độc giả những tác phẩm truyện ngắn đặc sắc nhất về Sherlock Holmes trong số những truyện được Sir Arthur Conan Doyle cho đăng dài  kì trên tạp chí The Strand Magazine trong khoảng thời gian từ năm 1891 đến năm 1927. Bản dịch lần này cố gắng chuyển ngữ một cách đầy đủ và trung thực nhất nguyên tác của nhà văn Conan Doyle trên báo The strang Magazine cùng với những hình minh họa kèm theo của họa sĩ Sidney Page, với hy vọng giới thiệu đến người đọc không chỉ những câu chuyện hấp dẫn mà còn cả sự sắc sảo, hóm hỉnh, chỉn chu trong cách hành văn của tác giả, cũng như giúp độc giả hiểu thêm về nhân vật văn học đã khiến hàng triệt người say mê trong hơn một thế kỷ qua.


Download Ebook Tuyển Tập Truyện Ngắn Shrlock Holmes Miễn Phí, Tải Sách Tuyển Tập Truyện Ngắn Shrlock Holmes, Đọc Ebook Tuyển Tập Truyện Ngắn Shrlock Holmes Online, Ebook Tuyển Tập Truyện Ngắn Shrlock Holmes Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuyển Tập Truyện Ngắn Shrlock Holmes Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuyển Tập Truyện Ngắn Shrlock Holmes Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuyển Tập Truyện Ngắn Shrlock Holmes Free Ebook, Xem Sách Tuyển Tập Truyện Ngắn Shrlock Holmes Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start