img034_6.u547.d20160722.t090757.jpg
img034_6.u547.d20160722.t090757.jpg
mua-tk-netflix

Tuyển Tập Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi (Tập 4) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuyển Tập Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi (Tập 4) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyển Tập Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi (Tập 4) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefault

Ngày nay, mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh là làm thế nào để giúp con trẻ phát triển toàn diện, cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Bên cạnh sự trông đợi vào giáo dục trong nhà trường, các bậc phụ huynh có thể giúp con mình đạt được mục tiêu này bằng cách dẫn dắt các em đến với thế giới của những câu chuyện có khả năng khơi gợi tình yêu thương, lòng tốt và tinh thần cao thượng.

Bộ sách tập hợp những câu chuyện cổ tích từ khắp nơi trên thế giới; những chuyện kể trong kinh sách hay trong các sử thi nổi tiếng; chuyện kể về các danh nhân hay một số tác phẩm của các nhà văn tên tuổi. Đặc điểm chung của những câu chuyện này là ca ngợi tình yêu thương; tình bạn, tình thân cao đẹp cùng những con người sẵn sàng hy sinh cho nhau. Qua những câu chuyện hấp dẫn và lý thú, trẻ sẽ được khơi gợi những đức tính tốt đẹp như lòng dũng cảm, sự trung thực, chân thành…

Tuyển tập truyện hay dành cho thiếu nhi (Tập 3) tập hợp những câu chuyện lịch sử, chuyện kể trong kinh sách và chuyện về các danh nhân. Đây là những câu chuyện ca ngợi tình yêu thương con người, những tấm gương dũng cảm quên mình cứu giúp người khác; là câu chuyện về ý chí và nghị lực của những con người vươn lên từ nghịch cảnh để đạt được thành công… Cuốn sách này sẽ mang đến cho các em động lực mạnh mẽ để sống và làm những điều tốt lành cho bản thân cùng những người xung quanh.


Download Ebook Tuyển Tập Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi (Tập 4) Miễn Phí, Tải Sách Tuyển Tập Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi (Tập 4), Đọc Ebook Tuyển Tập Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi (Tập 4) Online, Ebook Tuyển Tập Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi (Tập 4) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuyển Tập Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi (Tập 4) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuyển Tập Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi (Tập 4) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuyển Tập Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi (Tập 4) Free Ebook, Xem Sách Tuyển Tập Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi (Tập 4) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG