1092_p5504.jpg
1092_p5504.jpg

Tuyển tập truyện dịch PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuyển tập truyện dịch đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyển tập truyện dịch với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những người thích thưởng thức vǎn học nước ngoài đã quen với cái tên Phương Thảo qua các tác phẩm dịch như tiểu thuyết lịch sử Hồi ký A Đriêng, tiểu thuyết dã sử Quán trọ Ancutxa, truyện ngắn Con chim mồi bằng gỗ…. Qua các tác phẩm dịch này, Phương Thảo bộc lộ khả nǎng phát hiện ra cái hay, cái đẹp, khả nǎng chuyển ngữ một cách nhuần nhị của một dịch giả tài nǎng. Là phụ nữ, tác giả này đặc biệt nhạy cảm với các câu chuyện xúc động, với các rung cảm tinh tế, dù rất nhỏ nhưng thông qua đó nói lên được nhiều bài học lớn. Cuốn sách này là một tập hợp các tác phẩm dịch tiêu biểu nhất của bà.


Download Ebook Tuyển tập truyện dịch Miễn Phí, Tải Sách Tuyển tập truyện dịch, Đọc Ebook Tuyển tập truyện dịch Online, Ebook Tuyển tập truyện dịch Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuyển tập truyện dịch Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuyển tập truyện dịch Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuyển tập truyện dịch Free Ebook, Xem Sách Tuyển tập truyện dịch Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start