31510_38040.jpg
31510_38040.jpg

Tuyển Tập Thơ Đường – Quyển Một PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuyển Tập Thơ Đường – Quyển Một đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyển Tập Thơ Đường – Quyển Một với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thơ Đường là một đỉnh cao của thi ca nhân loại.

Thơ Đường hình thành và phát triển với những thành tựu rực rỡ suốt triều đại nhà Đường (617 – 907) và sau đó vẫn tồn tại và phát triển qua các triều đại kế tiếp ở Trung Hoa.

Tuyển tập Thơ Đường ra đời nhằm trình bày nguyên tác chữ Hán với phiên âm ít sai sót, phần dịch nghĩa với các tầng ngữ nghĩa đầy đủ, chú giải và dẫn tích ngắn gọn, dễ hiểu để bạn đọc đỡ công tra cứu và tiếp cận tác phẩm một cách thuận lợi.

Tuyển tập Thơ Đường này ngoài việc đáp ứng nhu cầu tiếp cận với nguyên tác của bạn đọc, còn có thể rất hữu ích cho việc tự học, bổ sung vốn chữ Hán đồng thời với việc thưởng thức các bài thơ dịch, qua đó nâng cao chất Đường Thi trong mỗi sáng tác của mình.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Tuyển Tập Thơ Đường – Quyển Một Miễn Phí, Tải Sách Tuyển Tập Thơ Đường – Quyển Một, Đọc Ebook Tuyển Tập Thơ Đường – Quyển Một Online, Ebook Tuyển Tập Thơ Đường – Quyển Một Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuyển Tập Thơ Đường – Quyển Một Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuyển Tập Thơ Đường – Quyển Một Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuyển Tập Thơ Đường – Quyển Một Free Ebook, Xem Sách Tuyển Tập Thơ Đường – Quyển Một Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start