198890_p66641mbt.jpg
198890_p66641mbt.jpg

Tuyển Tập Sherlock Khiêm – Tập 1: Ám Ảnh Từ Quá Khứ PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuyển Tập Sherlock Khiêm – Tập 1: Ám Ảnh Từ Quá Khứ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyển Tập Sherlock Khiêm – Tập 1: Ám Ảnh Từ Quá Khứ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Công việc của tôi đem lại sự năng động và thoải mái về thời gian. Để dễ hình dung, các bạn có thể tưởng tượng rằng tôi có thể ở bất kỳ đâu, say sưa làm việc với những bài viết, tư liệu, tranh ảnh, những thứ mang tính thời sự nóng hổi. Việc đó chiếm gần hết thời gian làm việc của tôi. Từ khi làm việc với anh, công việc của tôi diễn ra vô cùng thuận lợi và tiếng nói cũng có trọng lượng hơn. Anh vừa là đối tác, vừa là động lực cho sự nghiệp và niềm đam mê của tôi. Vì thế, thật là thiếu sót nếu không nhắc lại một chút về con người mà tôi cùng làm việc chung ấy.

Chúng tôi có hai sự nghiệp khác hẳn nhau ngay từ trong sở thích, tôi là một phóng viên ảnh, thỉnh thoảng tôi cũng tham gia viết bài cho tòa soạn nhưng không nhiều, đặc biệt trong lĩnh vực trinh thám.

Ngược lại anh là một sĩ quan cảnh sát với nhiều thành tích xuất sắc.

Anh sống vào thời kỳ mà nghề thám tử tư phát triển nở rộ nhất và anh gắn bó với nghề ấy một cách tình cờ theo một lời mời chân thành từ một người bạn thân, người mà đã mở một văn phòng thám tử bằng vốn riêng và hứa dành cho anh một mức lương ưu đãi và chế độ làm việc tốt nhất.

Quả là rất khó khăn cho anh khi từ bỏ công việc nhà nước để chuyển sang một công việc mới. Anh đã làm bán thời gian một khoảng thời gian dài, kèm theo một bản thành tích chói lọi trước khi chuyển hẳn qua làm tư nhân theo niềm đam mê khám phá và nhất là sự thoải mái về thời gian mà công việc mang lại.

Người ta nói nhiều về anh nhờ tài phá án trong những vụ án có tình tiết ly kỳ. Đó là những vụ án mà đôi lúc đã rơi vào bế tắc hoặc trở nên lạc hướng bởi đằng sau chúng là những tình tiết phức tạp, những manh mối mơ hồ. Như vụ án Vụ tự tử trong thung lũng Chẹn hay vụ mất tích của chiếc lư đồng cổ mới xảy ra cách nay không lâu.

Anh được biết qua cái tên Lê Khiêm, nhưng với những gì anh làm được thì người ta hay gán cho anh biệt danh là Sherlock Khiêm, trùng với tên thám tử người Anh, cái biệt danh mà sau này “chết” luôn với tên anh, và đưa anh trở nên nổi tiếng trong làng hình sự và ít nhiều trong giới tội phạm.

Anh là người đặc biệt nhất tôi được biết, không phải qua vẻ bề ngoài hay cách sống, mà là qua cách làm việc khá lập dị của anh, tôi từng thấy anh ngồi bất động hàng giờ trên ghế tựa, đôi mắt nhìn ra trước như chìm vào chốn xa xăm nào đó, anh cũng từng bỏ quên hết mọi vật xung quanh chỉ để thí nghiệm xem độ lún của dấu chân khi nhảy từ độ cao hai thước xuống những nền đất có độ cứng khác nhau.

Trái với cách làm việc, anh có khuôn mặt dễ nhìn và cương nghị, nụ cười luôn rộng mở, lông mày không rậm nhưng tướng, xếch lên đầy cá tính. Anh có hộp sọ to tròn, hơi nhô ra trước môt chút, có lẽ nhờ phần nhô ấy mà anh trầm tính và bướng bỉnh hơn chăng? Dầu sao thì nó cũng hài hòa với chiều cao của anh.

Khiêm có một thân hình cân đối với những bắp thịt săn chắc, hệ quả của những năm tháng luyện tập Karate, Vovinam và thể hình, điều mà tôi cho anh là hoàn hảo là anh không hút thuốc, anh chỉ nhai kẹo cao su khi căng thẳng mà thôi

….

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Tuyển Tập Sherlock Khiêm – Tập 1: Ám Ảnh Từ Quá Khứ Miễn Phí, Tải Sách Tuyển Tập Sherlock Khiêm – Tập 1: Ám Ảnh Từ Quá Khứ, Đọc Ebook Tuyển Tập Sherlock Khiêm – Tập 1: Ám Ảnh Từ Quá Khứ Online, Ebook Tuyển Tập Sherlock Khiêm – Tập 1: Ám Ảnh Từ Quá Khứ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuyển Tập Sherlock Khiêm – Tập 1: Ám Ảnh Từ Quá Khứ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuyển Tập Sherlock Khiêm – Tập 1: Ám Ảnh Từ Quá Khứ Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuyển Tập Sherlock Khiêm – Tập 1: Ám Ảnh Từ Quá Khứ Free Ebook, Xem Sách Tuyển Tập Sherlock Khiêm – Tập 1: Ám Ảnh Từ Quá Khứ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start