971372093143.u335.d20160511.t150718.jpg
971372093143.u335.d20160511.t150718.jpg

Tuyển Tập Đề Thi OLYMPIC Vật Lý Đặc Sắc Trên Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuyển Tập Đề Thi OLYMPIC Vật Lý Đặc Sắc Trên Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyển Tập Đề Thi OLYMPIC Vật Lý Đặc Sắc Trên Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Để giải được các bài tập olympic Vật lý, không chỉ cần một hiểu biết sâu sắc các định luật Vật lý, mà còn đòi hỏi sự tìm tòi, sáng tạo, tính kiên trì, bền bỉ, và nhiều khi là cả cảm giác trực quan. Điều tuyệt vời nhất mà Olympic Vật lý mang lại là một tư duy độc lập, sáng tạo, một kỹ năng giải quyết các bài toán phức tạp, hóc búa, một thế giới quan phổ quát. Qua các bài toán Olympic các em sẽ học được cách phân tích bài toán, lập kế hoạch giải quyết và tổng quát hóa.

Tập sách ra đời với mục đích giới thiệu các dạng toán thường gặp trong các kỳ thi Olympic Vật lý để các em làm quen và luyện tập. Gần 200 bài tập được tuyển chọn kỹ lưỡng từ hàng chục đề thi của nhiều nước trên thế giới vốn có truyền thống Vật lý: Mỹ, Australia, Bangladesh, Belarus, Bulgaria, Canada, Trung Quốc, Czech, Estonia, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Kazhakstan, Mỹ Latin, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Thụy Sĩ. Đây là các bài thi đặc sắc nhất và cập nhật nhất mà các nước sử dụng trong các vòng thi Olympic Quốc Gia và tuyển chọn đội tuyển tham dự Olympic Vật lý Quốc Tế. Nó bao phủ hết tất cả các phần của Vật lý: cơ học, nhiệt học, điện từ học, quang học, vật lý hiện đại, thực hành vật lý.

Được thiết kế để giúp cho cho các em tự học, các bài tập đều có lời giải chi tiết kèm theo. Tập sách được chia làm hai phần: phần đề bài, các bài tập được sắp xếp theo dạng bài, rất thuận tiện tra cứu; phần lời giải ở phía sau. Một số lời giải là do tác giải dịch từ bản gốc. Tuy nhiên, tác giả có bổ sung thêm bình luận, diễn giải chi tiết và thêm hình minh họa cũng như đề xuất phương án giải khác. Một số lời giải hoàn toàn do tác giả tự làm. Phần phụ lục là lời giải đề thi chọn học sinh giỏi Quốc Gia THPT môn Vật lý các năm 2014, 2015.


Download Ebook Tuyển Tập Đề Thi OLYMPIC Vật Lý Đặc Sắc Trên Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách Tuyển Tập Đề Thi OLYMPIC Vật Lý Đặc Sắc Trên Thế Giới, Đọc Ebook Tuyển Tập Đề Thi OLYMPIC Vật Lý Đặc Sắc Trên Thế Giới Online, Ebook Tuyển Tập Đề Thi OLYMPIC Vật Lý Đặc Sắc Trên Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuyển Tập Đề Thi OLYMPIC Vật Lý Đặc Sắc Trên Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuyển Tập Đề Thi OLYMPIC Vật Lý Đặc Sắc Trên Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuyển Tập Đề Thi OLYMPIC Vật Lý Đặc Sắc Trên Thế Giới Free Ebook, Xem Sách Tuyển Tập Đề Thi OLYMPIC Vật Lý Đặc Sắc Trên Thế Giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start