img745_1
img745_1

Tuyển Tập Các Dạng Đề Thi Tự Luận Toán Học PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuyển Tập Các Dạng Đề Thi Tự Luận Toán Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyển Tập Các Dạng Đề Thi Tự Luận Toán Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tuyển tập các dạng đề thi tự luận Toán học sẽ giúp các bạn thí sinh có thể làm tốt bài thi môn Toán trong các kì thi tuyển sinh vào Đại học và Cao đẳng.

Nội dung của cuốn sách gồm hai phần:

PHẦN I. Các đề ôn luyện tổng hợp

Giới thiệu 22 đề ôn luyện với nội dung đạt được các yêu cầu sau:

Cấu trúc của mỗi đề giống như cấu trúc của các đề thi môn Toán trong các kì thi tuyển sinh Đại học và Cao đẳng do Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành. Mỗi đề gồm hai phần: phần chung và phần dành riêng cho các thí sinh.

Độ khó, dễ của mỗi đề tương tự như độ khó, dễ của các đề thi môn Toán trong các kì thi tuyển sinh các năm 2009, 2010.

Thông qua 22 đề này cuốn sách muốn giới thiệu với các bạn đọc tất cả các dạng toán mà chúng ta đã gặp và sẽ gặp trong các kì thi tuyển sinh vào Đại học và Cao đẳng sắp tới. Các dạng toán này phù hợp với chương trình ôn luyện mà Bộ Giáo dục và Đào tào đã chính thức ban hành.

Sau mỗi đề đều trình bày lời giải chi tiết với hình thức như một bài làm trong kì thi. Trong một chừng mực nhất định mỗi bài toán nếu có thể sẽ nêu các cách giải khác nhau kèm theo bình luận đánh giá và so sánh tính ưu việt của từng cách giải nhằm giúp bạn đọc định hướng cách giải toán khi đứng trước một bài toán cụ thể mà mình gặp.

PHẦN II. Nhìn lại các đề tuyển sinh môn Toán các năm 2009, 2010

Giới thiệu 8 đề thi môn Toán các khối A, B, D trong các kì thi tuyển sinh vào Đại học và Cao đẳng các năm 2009, 1010.

Với các bài toán có nhiều cách giải, sách luôn đưa ra các phương án khác nhau để giải các bài toán ấy kèm theo bình luận, nhận xét và tính khả thi, ưu việt của các phương pháp được trình bày. Có rất nhiều cách giải hay, ngắn gọn hơn so với đáp án chính thức mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa ra.


Download Ebook Tuyển Tập Các Dạng Đề Thi Tự Luận Toán Học Miễn Phí, Tải Sách Tuyển Tập Các Dạng Đề Thi Tự Luận Toán Học, Đọc Ebook Tuyển Tập Các Dạng Đề Thi Tự Luận Toán Học Online, Ebook Tuyển Tập Các Dạng Đề Thi Tự Luận Toán Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuyển Tập Các Dạng Đề Thi Tự Luận Toán Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuyển Tập Các Dạng Đề Thi Tự Luận Toán Học Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuyển Tập Các Dạng Đề Thi Tự Luận Toán Học Free Ebook, Xem Sách Tuyển Tập Các Dạng Đề Thi Tự Luận Toán Học Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start