img931_2
img931_2

Tuyển Dụng Để Đạt Hiệu Suất Cao PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuyển Dụng Để Đạt Hiệu Suất Cao đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyển Dụng Để Đạt Hiệu Suất Cao với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn đã tự hỏi: Làm thế nào để xây dựng được nhóm làm việc hiệu suất cao chưa?

Điều gì khiến một nhóm làm được việc, có tính tập thể, hiệu quả và năng suất cao? Có phải do cấu trúc của nhóm, các thành viên trong nhóm hay do người lãnh đạo tuyệt vời?

Trong cuốn sách này, Steven Lock đã giới thiệu CAAPTM – Không chỉ xem xét các tiêu chí thuê nhân sự truyền thống như: kỹ năng, bằng cấp và kinh nghiệm mà còn nhấn mạnh vào văn hóa, thái độ, khả năng và cá tính của ứng viên tiềm năng. Bằng cách tập trung vào những đặc tính cụ thể này trong suốt cuộc phỏng vấn, mô hình này sẽ giúp bạn xác định và chọn lọc trong số vô số người tham gia ứng tuyển.

Được phát triển hơn 10 năm trước và được ứng dụng thành công ở Singapore, Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản và Trung Quốc, mô hình CAAPTM sẽ tăng khả năng tìm thấy cá nhân phù hợp để xây dựng nhóm làm việc có hiệu suất cao.


Download Ebook Tuyển Dụng Để Đạt Hiệu Suất Cao Miễn Phí, Tải Sách Tuyển Dụng Để Đạt Hiệu Suất Cao, Đọc Ebook Tuyển Dụng Để Đạt Hiệu Suất Cao Online, Ebook Tuyển Dụng Để Đạt Hiệu Suất Cao Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuyển Dụng Để Đạt Hiệu Suất Cao Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuyển Dụng Để Đạt Hiệu Suất Cao Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuyển Dụng Để Đạt Hiệu Suất Cao Free Ebook, Xem Sách Tuyển Dụng Để Đạt Hiệu Suất Cao Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start