tuyen-chon-hoang-phi-2-nhung-co-gai-tinh-hoa.u547.d20161115.t100821.410162.jpg
tuyen-chon-hoang-phi-2-nhung-co-gai-tinh-hoa.u547.d20161115.t100821.410162.jpg

Tuyển Chọn Hoàng Phi (Tập 2) – Những Cô Gái Tinh Hoa PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuyển Chọn Hoàng Phi (Tập 2) – Những Cô Gái Tinh Hoa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyển Chọn Hoàng Phi (Tập 2) – Những Cô Gái Tinh Hoa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiếp nối Tuyển chọn Hoàng phi, America Singer tiếp tục tranh đấu cho ngôi vị Hoàng phi với tư cách là một trong sáu Tinh hoa. Các cô gái phải cùng nhau trải qua những thử thách cam go có tính quyết định với tương lai của đất nước và hoàng tộc. Bên cạnh đó, gia tăng về tần suất chống phá và mức độ hung hãn, quân phản loạn gây nhiều phen hoảng loạn cho cung điện, khiến America có cái nhìn rõ hơn về đất nước cô đang sống, và nhiều bí mật đen tối được che giấu hoàn hảo trước mắt toàn dân chúng Illéa đã dần dần được tiết lộ.

Lúc này đây, khi sức ép từ vương miện của vị trí Hoàng phi đang ngày một tới gần, trái tim của America lại trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết, cô phải cân nhắc xem mình thuộc về đâu. Sự lựa chọn nào sẽ tốt hơn khi một bên là Maxon, chàng hoàng tử cô độc có thể cho cô mọi thứ, và một bên là Aspen, người cảnh vệ và là mối tình đầu sẵn sàng bất chấp mọi hiểm nguy chỉ để được ở bên cô?


Download Ebook Tuyển Chọn Hoàng Phi (Tập 2) – Những Cô Gái Tinh Hoa Miễn Phí, Tải Sách Tuyển Chọn Hoàng Phi (Tập 2) – Những Cô Gái Tinh Hoa, Đọc Ebook Tuyển Chọn Hoàng Phi (Tập 2) – Những Cô Gái Tinh Hoa Online, Ebook Tuyển Chọn Hoàng Phi (Tập 2) – Những Cô Gái Tinh Hoa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuyển Chọn Hoàng Phi (Tập 2) – Những Cô Gái Tinh Hoa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuyển Chọn Hoàng Phi (Tập 2) – Những Cô Gái Tinh Hoa Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuyển Chọn Hoàng Phi (Tập 2) – Những Cô Gái Tinh Hoa Free Ebook, Xem Sách Tuyển Chọn Hoàng Phi (Tập 2) – Những Cô Gái Tinh Hoa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start