Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT

Cuốn sách là tuyển tập những đề thi dành cho các em học sinh lớp 12, gồm 6 đề đã được áp dụng trong một số kì thi, phần còn lại là các đề tham khảo được chúng tôi biên soạn theo đúng tinh thần của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD & ĐT) hướng tới kì thi THPT.

Các đề thi được biên soạn theo hướng ra đề mới hiện nay với cấu trúc gồm hai phần: Đọc hiểu (3 điểm) và Làm văn (7 điểm).

Phần Làm văn gồm 2 câu, câu 1 là nghị luận xã hội, câu 2 là nghị luận văn học. Phần Đọc hiểu, đưa ra những văn bản đề cập tới nhiều lĩnh vực trong cuộc sống để học sinh tìm hiểu, chẳng hạn như câu chuyện về thành công và thất bại, về ý chí và nghị lực, về cái thiện và cái ác,… Những câu hỏi của phần này cũng là bốn dạng câu hỏi, đáp ứng bốn mức yêu cầu theo tiêu chí của Bộ GD & ĐT là nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp, vận dụng cao.

Thêm vào đó, câu nghị luận (2 điểm) ở phần Làm văn liên quan trực tiếp đến phần Đọc hiểu trong đề (đây là hướng ra đề mới mà Bộ GD & ĐT nhấn mạnh). Câu nghị luận (5 điểm) trong phần Làm văn bám sát các vấn đề trọng tâm của chương trình lớp 12 và yêu cầu học sinh phát huy tối đa tư duy sáng tạo nhằm tránh tình trạng học vẹt, học tủ.

Đặc biệt, cuốn sách không chỉ tập trung vào các vấn đề cơ bản của xã hội, các nội dung chính của các tác phẩm trọng tâm trong chương trình Ngữ văn 12 mà còn hướng dẫn cho các em học sinh những kĩ năng làm bài cần thiết. Với mỗi đề, chúng tôi đều cung cấp đáp án và hướng dẫn các thao tác làm bài hiệu quả. Chẳng hạn, với câu Làm văn (2 điểm), phần hướng dẫn làm bài gợi ý những yêu cầu cần đạt về hình thức và nội dung, sau đó đưa ra đoạn văn mẫu để các em tham khảo. Với câu Làm văn (5 điểm), phần hướng dẫn cũng nêu những yêu cầu về kĩ năng, kiến thức và đặc biệt lưu ý đến cấu trúc chung của bài văn với cả ba phần: Mở bài, Tân bài, Kết bài thông qua đề cương chi tiết.

Tuyển tập đề thi này là kết quả của quá trình làm việc miệt mài của nhóm tác giả, gắn liền với việc dạy học môn Ngữ văn hàng chục năm, dìu dắt nhiều thế hệ học sinh qua các kì thi căng thẳng, là quá trình nghiên cứu về hình thức và cách thức ra đề thi. Nhóm tác giả đã gửi gắm vào cuốn sách nhiều tâm huyết với mong muốn giúp các em học sinh lớp 12 hiểu và nắm rõ dạng đề thi môn Ngữ văn để tự tin hơn trong kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới.


Download Ebook Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT Miễn Phí, Tải Sách Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT, Đọc Ebook Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT Online, Ebook Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT Free Ebook, Xem Sách Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start