Tuyển Chọn 171 Bài Văn Hay Lớp 6 (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuyển Chọn 171 Bài Văn Hay Lớp 6 (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyển Chọn 171 Bài Văn Hay Lớp 6 (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tuyển Chọn 171 Bài Văn Hay Lớp 6 (Tái Bản)
Tuyển Chọn 171 Bài Văn Hay Lớp 6
Nội dung sách được biên soạn theo sách giáo koa Ngữ văn 6 – Chương trình mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Tập hợp 171 bài văn hay được biên soạn và tuyển chọn. Trong sách, ngoài những bài văn hoàn chỉnh, còn có một số dàn ý chi tiết để các em có thể căn cứ vào đó viết bài theo văn phong và cách cảm nhận của mình.
Sách bao gồm các thể loại văn kể chuyện, miêu tả, viết đơn… trong chương trình lớp 6. Bên cạnh đó còn có một số bài văn cảm nhận các tác phẩm văn học trong chương trình các em được học.
Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh là cơ quan chính trị – tư tưởng – văn hóa của Đảng bộ và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1977. Hàng năm, Nhà xuất bản Tổng hợp xuất bản hàng ngàn tựa sách gồm nhiều thể loại về chính trị, lịch sử, văn hóa, kinh tế, pháp luật, khoa học – kỹ thuật, từ điển, ngoại ngữ, sách tham khảo cho học sinh từ mẫu giáo đến trung học phổ thông; giáo trình, tài liệu tham khảo, sách học ngoại ngữ cho sinh viên cao đẳng, đại học; bên cạnh đó còn có các ấn phẩm văn hóa như lịch, bưu ảnh, sổ tay, bản đồ….
Trong những năm đổi mới, đặc biệt là từ khi đất nước tiến nhanh vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh đã nỗ lực đầu tư cả về cơ sở vật chất lẫn chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện công tác biên tập, cấp phép, in ấn, phát hành vừa nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng vừa đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng các ấn phẩm. Nhiều năm liền, ấn phẩm của Nhà xuất bản Tổng hợp được bạn đọc bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, một số ấn phẩm đã được nhận các Giải vàng, Giải bạc sách hay, sách đẹp của Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức hàng năm.


Download Ebook Tuyển Chọn 171 Bài Văn Hay Lớp 6 (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Tuyển Chọn 171 Bài Văn Hay Lớp 6 (Tái Bản), Đọc Ebook Tuyển Chọn 171 Bài Văn Hay Lớp 6 (Tái Bản) Online, Ebook Tuyển Chọn 171 Bài Văn Hay Lớp 6 (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuyển Chọn 171 Bài Văn Hay Lớp 6 (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuyển Chọn 171 Bài Văn Hay Lớp 6 (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuyển Chọn 171 Bài Văn Hay Lớp 6 (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Tuyển Chọn 171 Bài Văn Hay Lớp 6 (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start