1

Tuyên Bố Quyền Của Bố PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuyên Bố Quyền Của Bố đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyên Bố Quyền Của Bố với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3Tuyên Bố Quyền Của Bố
Bố, giống như mẹ, có quyền không hoàn hảo, hay lầm bầm khi con tè dầm, quyền làm “gà trống nuôi con”, quyền hưởng chế độ thai sản (khi vợ sinh con), quyền không thích thể thao, không biết sửa chữa và cũng chẳng cần cơ bắp. Bố có quyền sống hạnh phúc như trong câu chuyện tình yêu mà mình hằng mong ước.
Đây là bộ sách làm thay đổi suy nghĩ và những định kiến vốn có về quyền của mỗi người trong cuộc sống. Bộ sách sẽ mang đến cho độc giả hàng loạt quyền rất kì lạ mới được phát minh, nhằm nhắc nhở rằng việc tôn trọng sự bình đẳng giữa tất cả mọi người là vô cùng cấp thiết.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Tuyên Bố Quyền Của Bố Miễn Phí, Tải Sách Tuyên Bố Quyền Của Bố, Đọc Ebook Tuyên Bố Quyền Của Bố Online, Ebook Tuyên Bố Quyền Của Bố Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuyên Bố Quyền Của Bố Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuyên Bố Quyền Của Bố Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuyên Bố Quyền Của Bố Free Ebook, Xem Sách Tuyên Bố Quyền Của Bố Trực Tuyến Online...