Tuyển Tập O’ Henry PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuyển Tập O’ Henry đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyển Tập O’ Henry với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tuyển Tập O’ Henry
Tuyển Tập O’ Henry
O’Henry (1862–1910) tên thật là William Sydney Porter, tên khai sinh là William Sidney Porter, ông là nhà văn nổi tiếng người Mỹ. Truyện ngắn của O’ Henry nổi tiếng là dí dỏm, dễ hiểu, giàu tình cảm và luôn có những cái kết bất ngờ một cách khéo léo.
Tại Việt Nam, cái tên O’ Henry được nhắc đến nhiều nhất cùng tác phẩm “Chiếc lá cuối cùng” đã sớm được đưa vào sách giáo khoa bậc Phổ thông. Và cũng chính qua truyện ngắn “Chiếc lá cuối cùng” lượng độc giả yêu thích tác phẩm của O’Henry ở Việt Nam ngày càng trở nên đông đảo.
Lần, này Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Trí Việt đã dày công tuyển chọn những tác phẩm đặc sắc nhất của O’ Henry do những dịch giả nổi tiếng dịch sang tiếng Việt. Hy vọng cuốn sách sẽ là món quà quý giá tặng cho bạn đọc yêu thích truyện ngắn O’Henry.


Download Ebook Tuyển Tập O’ Henry Miễn Phí, Tải Sách Tuyển Tập O’ Henry, Đọc Ebook Tuyển Tập O’ Henry Online, Ebook Tuyển Tập O’ Henry Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuyển Tập O’ Henry Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuyển Tập O’ Henry Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuyển Tập O’ Henry Free Ebook, Xem Sách Tuyển Tập O’ Henry Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start