8251_p14337.jpg
8251_p14337.jpg

Tùy Tưởng Lục PRC/EPUB/PDF

Ebook Tùy Tưởng Lục đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tùy Tưởng Lục với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cùng với Lỗ Tấn, Mao Thuẫn, Quách Mạc Nhược, Ba Kim là một trong bốn nhà văn lớn nhất của nền văn học hiện đại Trung Quốc. Lỗ Tấn, Mao Thuẫn, Quách Mạc Nhược đã được cưỡi hạc lên tiên cùng với niềm vinh quang sáng chói của họ. Chỉ còn lại Ba Kim ở lại trần gian để chịu mười năm hao kiếp đội mũ lừa, ở chuồng bò với bao nhiêu nỗi khổ ải của một đời người. Nhưng với một nhà văn lão thành – hiện nay là Chủ tịch Hội Nhà văn Trung Quốc – ngoan cường như thế thì những gì của mười năm hao kiếp chỉ càng làm đời văn của ông thêm rực rỡ vinh quang thêm mà thôi. Và những gì ông ghi lại trong Tuỳ Tưởng Lục từng lời, từng chữ đã thấm qua những trang giấy trắng như báo chí Trung Quốc đã viết. Tác giả đã nói một cách khiêm tốn về tác phẩm này rằng:Những trang này chỉ ghi lại cảm nghĩ của tôi, tuỳ lúc, tuỳ nơi, không có hệ thống mà cũng chẳng cao siêu gì, nhưng cũng không ôn hoà, êm thắm, không bệnh mà rên, không đau, không ngứa. Tôi không nói những điều mọi người nói. Nói như thế thì nói cũng bằng không nói; viết cũng như không viết.


Download Ebook Tùy Tưởng Lục Miễn Phí, Tải Sách Tùy Tưởng Lục, Đọc Ebook Tùy Tưởng Lục Online, Ebook Tùy Tưởng Lục Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tùy Tưởng Lục Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tùy Tưởng Lục Cho Android - Iphone - IOS, Download Tùy Tưởng Lục Free Ebook, Xem Sách Tùy Tưởng Lục Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start