tuong-vi-dem-dau-tien-tap-mua-sach-re.jpg
tuong-vi-dem-dau-tien-tap-mua-sach-re.jpg

Tường Vi Đêm Đầu Tiên – Tập 3 PRC/EPUB/PDF

Ebook Tường Vi Đêm Đầu Tiên – Tập 3 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tường Vi Đêm Đầu Tiên – Tập 3 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Diệp Anh, cô gái được sinh ra từ đêm đen u uất, như đóa tường vi bừng nở sau một đêm sấm sét ngợp trời, cô gọi mình là Dạ Anh, cô gái tới để hủy diệt, vùi lấp đi tất cả.

Một trái tim và tâm hồn u tối trong diện mạo xinh đẹp, lạ thường. Diệp Anh đã dùng sắc đẹp và tài năng của mình thầm lặng thực hiện âm mưu lợi dụng anh em và gia đình họ Tạ, một danh gia vọng tộc trong ngành thời trang làm bàn đạp trong kế hoạch trả thù.

Con người ta, có nên chăng để những hờn ghen và thù hận phôi phai theo năm tháng, quên những đớn đau của ngày hôm qua để sống cho hiện tại?

Tường vi đêm đầu tiên đã chuyển tải được những giằng xé nội tâm, diễn biến tâm lí phức tạp trong lớp ngôn từ nhẹ nhàng, uyển chuyển và tinh tế. Táo bạo khai phá đề tài báo thù nhưng Minh Hiểu Khê đã khẳng định được tài năng của mình trên từng trang viết.


Download Ebook Tường Vi Đêm Đầu Tiên – Tập 3 Miễn Phí, Tải Sách Tường Vi Đêm Đầu Tiên – Tập 3, Đọc Ebook Tường Vi Đêm Đầu Tiên – Tập 3 Online, Ebook Tường Vi Đêm Đầu Tiên – Tập 3 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tường Vi Đêm Đầu Tiên – Tập 3 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tường Vi Đêm Đầu Tiên – Tập 3 Cho Android - Iphone - IOS, Download Tường Vi Đêm Đầu Tiên – Tập 3 Free Ebook, Xem Sách Tường Vi Đêm Đầu Tiên – Tập 3 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start