tuong_tuong_va_dau_vet
tuong_tuong_va_dau_vet

Tưởng Tượng Và Dấu Vết PRC/EPUB/PDF

Ebook Tưởng Tượng Và Dấu Vết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tưởng Tượng Và Dấu Vết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngồi bên cửa sổ nhìn ra bên ngoài vừa là bị cầm tù, lại vừa ở vị trí tự do nhìn vào sự cầm tù của người khác. Bị tàn tật vừa là thêm một sự cầm tù nữa mà nhân vật trong “Tưởng tượng và dấu vết” phái gánh chịu, nhưng trạng thái ấy lại cũng là một điều kiện khác thường cho những suy tư dị biệt.

Uông Triều (tên thật là Nguyễn Xuân Ban, sinh năm 1977) vốn là một thầy giáo nhưng đã rẽ ngang để trở thành nhà văn chuyên nghiệp, mà lại đầu quân vào hàng ngũ nhà văn áo lính ở “số 4 Lý Nam Đế”.

Mặc dù chỉ giành giải khuyến khích tại cuộc thi truyện ngắn Báo Văn nghệ (2011-2013) vừa qua, song Uông Triều được đánh giá là “một cây bút có nhiều triển vọng, chịu tìm tòi đổi mới, đặc biệt ở đề tài lịch sử”…


Download Ebook Tưởng Tượng Và Dấu Vết Miễn Phí, Tải Sách Tưởng Tượng Và Dấu Vết, Đọc Ebook Tưởng Tượng Và Dấu Vết Online, Ebook Tưởng Tượng Và Dấu Vết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tưởng Tượng Và Dấu Vết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tưởng Tượng Và Dấu Vết Cho Android - Iphone - IOS, Download Tưởng Tượng Và Dấu Vết Free Ebook, Xem Sách Tưởng Tượng Và Dấu Vết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start