Tượng Thần Sụp Đổ PRC/EPUB/PDF

Ebook Tượng Thần Sụp Đổ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tượng Thần Sụp Đổ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tượng Thần Sụp Đổ

Trong buổi yến tiệc tổ chức tại Cung điện, Hoàng tử George bị bắt quả tang đang ôm thi thể của Guinevere – vị phu nhân trẻ xinh đẹp của Hầu tước Anglessey. Trên cổ nàng đeo một sợi dây chuyền bằng bạc mặt đá xanh. Chủ nhân trước của nó là mẹ của Sebastian St. Cyr, Tử tước Devlin. Bà đã đeo nó vào ngày bà mất, cách đó 17 năm.

Bị ám ảnh bởi quá khứ, Sebastian quyết định điều tra cả vụ ám sát phu nhân Hầu tước Anglessey lẫn bí ẩn về cái chết của mẹ mình. Những manh mối dẫn anh đi từ cung điện xa hoa tới những khu ổ chuột ở London, từ ngôi nhà thanh lịch của nạn nhân ở Mayfair đến một quán trọ tồi tàn ở Smithfield. Cho đến khi một vụ án mạng nữa xảy ra, Sebastian phát hiện ra đằng sau tất cả những chuyện này là một âm mưu đen tối không chỉ đe dọa đến những người thân của anh mà còn có nguy cơ lật đổ cả nền quân chủ.


Download Ebook Tượng Thần Sụp Đổ Miễn Phí, Tải Sách Tượng Thần Sụp Đổ, Đọc Ebook Tượng Thần Sụp Đổ Online, Ebook Tượng Thần Sụp Đổ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tượng Thần Sụp Đổ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tượng Thần Sụp Đổ Cho Android - Iphone - IOS, Download Tượng Thần Sụp Đổ Free Ebook, Xem Sách Tượng Thần Sụp Đổ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start