Tướng nhà cát hung và phương vị cải vận PRC/EPUB/PDF

Ebook Tướng nhà cát hung và phương vị cải vận đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tướng nhà cát hung và phương vị cải vận với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tướng nhà cát hung và phương vị cải vận

Lý Cự Minh Dạy bạn

 Tự thiết kế phong thủy cho bản thân

– Sắp giường ngủ giúp tình cảm nồng thắm

– Đặt bàn làm việc tăng tài, tiến lộc

– Bài trí phòng khách thúc đẩy quan vận

– Bếp và nước thải đặt ở đâu?

– LInh vật nên dùng phù hợp

– Tượng phật tăng tài , tiến bảo

– Ai là quý nhân đích thực của bạn

– Phương pháp trợ vận thi cử đỗ đạt

– Phương tiện giao thông có lợi

– Nhẹ nhàng hóa giải người thứ 3

tuong-nha-cat-hung-va-phuong-vi-cai-van-mua-sach-hay

Tướng nhà cát hung và phương vị cải vậnnày trên cơ sở của Phong thuỷ học truyền thống, phối hợp với các tri thức về nguyên lý Cửu cung Bát quái và lý luận vạn vật tính không duyên khởi của Văn Thù Bồ Tát, lợi dụng các vật cát tường tương ứng để hướng dẫn cho mọi người phải làm sao hưởng cát tránh hung, nạp phúc khai vận, nâng cao vận khí của con người, khiến cho nhân sinh được cát tường như ý.

Đặt vật cát tường có thể thay đổi càn khôn. Đó là điều đã được chứng minh từ hàng trăm ngàn năm nay, là sự phát triển của khoa học vũ trụ. Vật cát tường có hiệu ứng đặc biệt. Nguyên lý của vật cát tường là tập hợp và phối hợp bố trí các nhân tố từ nhiều phương diện từ trường, tâm lý và nghệ thuật. Vì vậy mà người sử dụng vật cát tường đều đạt được sự may mắn, vạn sự như ý.

Bậc trí giả có thêm niềm tin và sự lạc quan, nhưng những người bình thường không có trí tuệ lớn thì khi gặp phải vấn đề lại không biết xử lý hướng tốt xấu như thế nào. Vậy thử hỏi, có bao nhiêu ước mơ chỉ vì những cái cớ nhỏ nhoi mà đành bỏ dở? Vật cát tường giống như một bác sĩ tâm lý, có thể vì mọi người mà điều trị “cái tâm” của họ, khiến cho họ có được niềm lạc quan, sự sáng suốt, niềm tin vào cuộc sống. Vật cát tường giống như một toà tháp phát ra những tia sáng tốt lành, phát ra vận tốt; trong sức lan truyền vô hình, tuy chúng ta không thể nhìn thấy, nhưng quả thực là nó đang tồn tại một sức mạnh bí ẩn.

Trong xã hội hiện đại, kết cấu của nhà cửa với muôn kiểu hình trạng khuyết hãm, cho nên đã gây ra rát nhiều vấn đề trong các gia đình. Nếu không kịp bổ khuyết thì có thể ảnh hưởng đến quan hệ, tình cảm của con người.

Có thể có người sẽ hoài nghi rằng, thông qua việc thay đổi phong thuỷ của ngôi nhà mà lại có thể ảnh hưởng đến vận khí của một con người hay sao?

Từ một phương diện nào đó của sự vật mà nhìn vào toàn cục thì giống như trong trị  bệnh, chỉ cần châm kim vào huyệt vị thì có thể trị khỏi bệnh, tuy không nhìn thấy kinh mạch, nhưng đúng là rất có hiệu quả. Mà vật cát tường thì cũng có công hiệu như  trị liệu, có tác dụng “điểm huyệt vị” cho ngôi nhà của bạn.

*
*

. Tướng nhà cát hung và phương vị cải vận Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tướng nhà cát hung và phương vị cải vận Miễn Phí, Tải Sách Tướng nhà cát hung và phương vị cải vận, Đọc Ebook Tướng nhà cát hung và phương vị cải vận Online, Ebook Tướng nhà cát hung và phương vị cải vận Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tướng nhà cát hung và phương vị cải vận Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tướng nhà cát hung và phương vị cải vận Cho Android - Iphone - IOS, Download Tướng nhà cát hung và phương vị cải vận Free Ebook, Xem Sách Tướng nhà cát hung và phương vị cải vận Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start