tuong-lai-nghe-nghiep-cua-toi
tuong-lai-nghe-nghiep-cua-toi

Tương Lai Nghề Nghiệp Của Tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Tương Lai Nghề Nghiệp Của Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tương Lai Nghề Nghiệp Của Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Theo bạn đâu là mục đích của công việc?”

Câu trả lời phổ biến nhất có lẽ là “để tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống”. Nhưng nếu câu hỏi này được thay đổi đi một chút thành “Lý do bạn bước ra khỏi nhà và đi làm ngày hôm nay là gì?” thì chưa biết chừng lần này “Tiền” lại là câu trả lời chiếm giữ vị trí số một. Hãy đừng để mục đích tiền bạc vượt lên trên ý nghĩa của công việc bạn đang làm.

Một “công việc tốt” chính là công việc giúp bạn tìm thấy được niềm vui trong đó, đồng thời cảm nhận được sự đóng góp hữu ích của mình cho xã hội. Cuốn sách có thể được coi như một sách lược dành cho tất cả những ai đang mong muốn có một nghề nghiệp với sự nghiệp thực sự chứ không chỉ mang ý nghĩa một chỗ làm đơn thuần.


Download Ebook Tương Lai Nghề Nghiệp Của Tôi Miễn Phí, Tải Sách Tương Lai Nghề Nghiệp Của Tôi, Đọc Ebook Tương Lai Nghề Nghiệp Của Tôi Online, Ebook Tương Lai Nghề Nghiệp Của Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tương Lai Nghề Nghiệp Của Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tương Lai Nghề Nghiệp Của Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Tương Lai Nghề Nghiệp Của Tôi Free Ebook, Xem Sách Tương Lai Nghề Nghiệp Của Tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start