Tương Lai Của Cạnh Tranh – The Future Of Competition PRC/EPUB/PDF

Ebook Tương Lai Của Cạnh Tranh – The Future Of Competition đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tương Lai Của Cạnh Tranh – The Future Of Competition với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tương Lai Của Cạnh Tranh - The Future Of Competition
TƯƠNG LAI CỦA CẠNH TRANH – C.K. PRAHALAD & VENKAT RAMASWAMY
Cùng khách hàng kiến tạo các giá trị độc đáo.
 
Cuốn sách này trình bày những cơ hội chưa từng có cho việc kiến tạo giá trị và quá trình cách tân. Sách có mục đích rất rõ ràng: hướng dẫn các nhà lãnh đạo kinh doanh trong việc tìm kiếm trọng tâm chiến lược mới, giúp họ phá vỡ những phương thức gò bó và khám phá ra phương thức mới. Ngày nay, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết, tuy vậy họ lại có ít sự hài lòng. Những ban quản trị hàng đầu đưa ra nhiều chọn lựa mang tính chiến thuật, song chúng mang lại ít giá trị thật sự. Những nghịch lý này đưa ra gọi ý gì về tương lai của cạnh tranh? C.K. Prahalad đồng tác gải cuốn sách bán chạy mang tính bước ngoặt , Tương lai của cạnh tranh và Venkat Ramaswamy lý luận rằng chúng ta đang ở đỉnh của một thế giới với rất nhiều thay đổi – một thế giới mà trong đó vai trò rõ rệt của các công ty và khách hàng có sự giao thoa, đồng thời những nguồn lực kiến tạo giá trị đang thay đổi nhanh chóng.
 
Prahalad và Ramaswamy chỉ ra rằng quan điểm truyền thống lấy công ty làm trung tâm của việc kiến tạo giá trị đang bị thách thức bởi những người tiêu dùng năng động, có tính kết nối cao và nhiều thông tin – kết hợp cùng với các ngành công nghiệp và công nghệ. Giá trị không còn nằm ở sản phẩm và dịch vụ được kiến tạo bởi công ty rồi được chuyển đến người tiêu dùng. Hai tác giả cho biết, giá trị là sự đồng kiến tạo của khách hàng và nhà sản xuất.
 
Dựa trên nhiều thí nghiệm đang diễn ra trong việc đồng kiến tạo ở khắp các ngành công nghiệp, Tương lai của cạnh tranh trình bày một phương pháp tiếp cận mới để đánh giá sự sáng tạo. Trong khuôn khổ đó, sự tương tác giữa khách hàng và nhà sản xuất cá nhân hóa trải nghiệm đồng sáng tạo – cho phép từng khách hàng đồng sáng tạo ra các giá trị độc đáo với một mạng lưới kết nối của công ty và cộng đồng người tiêu dùng.
 
C.K. Prahalad (1941 – 2010) từng là giáo sư chiến lược và kinh doanh quốc tế của Đại học Michigan. Với thuyết cạnh tranh nổi tiếng của mình, ông đã trở thành người đứng đầu trong danh sách “50 nhà tư tưởng quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới theo bình chọn của Thinker50 năm 2009.
 
MỤC LỤC
 
Chương 1: Cùng kiến tạo giá trị
 
Chương 2: Khối cấu trúc của quá trình cùng kiến tạo
 
Chương 3: Trải nghiệm cùng kiến tạo
 
Chương 4: Cách tân trải nghiệm
 
Chương 5: Cá nhân hóa trải nghiệm
 
Chương 6: Các mạng lưới trải nghiệm
 
Chương 7: Thị trưởng ở vị trí là một diễn đàn
 
Chương 8: Xây dựng trụ cột chiến lược mới
 
Chương 9: Các nhà quản lý ở vị trí người tiêu dùng
 
Chương 10: Xây dựng kiến thức nhanh chóng
 
Chương 11: Chiến lược ở vị trí khám phá
 
Chương 12: Xây dựng các năng lực mới cho tương lai


Download Ebook Tương Lai Của Cạnh Tranh – The Future Of Competition Miễn Phí, Tải Sách Tương Lai Của Cạnh Tranh – The Future Of Competition, Đọc Ebook Tương Lai Của Cạnh Tranh – The Future Of Competition Online, Ebook Tương Lai Của Cạnh Tranh – The Future Of Competition Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tương Lai Của Cạnh Tranh – The Future Of Competition Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tương Lai Của Cạnh Tranh – The Future Of Competition Cho Android - Iphone - IOS, Download Tương Lai Của Cạnh Tranh – The Future Of Competition Free Ebook, Xem Sách Tương Lai Của Cạnh Tranh – The Future Of Competition Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start