TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM PRC/EPUB/PDF

Ebook TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM

Tương giao bất bạo động là một phương pháp “giải quyết xung đột” bằng ý thức và giáo dục, trong chiều hướng phát huy toàn diện bản vị của con người, do đó, liên quan đến mỗi người. Trong tập sách này, tiến sĩ Lưu Hồng Khanh đã trình bày những nguyên lý cơ bản về cách sống thân thiện, hòa giải những xung đột cũng như đưa ra những kỹ năng thực hành giúp ta sống trong hòa hợp, an bình, và hạnh phúc.

tuong-giao-bat-bao-dong-ngon-ngu-cua-trung-thuc-va-tam-cam-mua-sach-hay

Tập sách “Tương Giao Bất Bạo Động – Ngôn Ngữ Của Trung Thực Và Tâm Cảm” này đã trình bày những nguyên lý cơ bản về tính bất bạo động cũng như đã đưa ra những kỹ năng thực hành giúp ta thể hiện được một cuộc sống tương giao trong hòa hợp, an bình, xây dựng, vui thỏa, hạnh phúc. Cấu trúc trình bày được dàn trải qua những minh họa với nhiều mẩu chuyện, nhiều chứng từ, và mỗi chương đều được kết thúc với một số bài làm như những bài thực tập giúp kiểm điểm sự hiểu biết và cụ thể hóa việc thực hành”.

*
*

. TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM Miễn Phí, Tải Sách TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM, Đọc Ebook TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM Online, Ebook TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM Cho Điện Thoại, Tải Ebook TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM Cho Android - Iphone - IOS, Download TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM Free Ebook, Xem Sách TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start