29132_35637.jpg
29132_35637.jpg

Tuổi Xuân Tan Thành Hai Mươi Mảnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuổi Xuân Tan Thành Hai Mươi Mảnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuổi Xuân Tan Thành Hai Mươi Mảnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thế là tôi thành người thứ 6.787 ở Bắc Kinh muốn làm việc trong ngành điện ảnh và truyền hình. Giữa tôi và một vai diễn là 6.786 người khác – trẻ và già, đẹp và xấu. Tôi cảm nhận được sự ganh đua, nhưng so với 1,5 tỷ dân Trung Quốc, thì 6.786 không phải là con số đáng nản. Số người này chỉ bằng dân số làng tôi. Tôi cảm thấy thôi thúc muốn chinh phục được ngôi làng mới này”

Đời làm diễn viên phụ ở Bắc Kinh xem chừng rất vất vả, nhưng Phần Phương – nhân vật nữ hăng hái trong cuốn tiểu thuyết mới của Quách Tiểu Lộ – không chịu thất bại. Cô đã vượt 1.800 dặm đường để tìm kiếm vận may ở thành phố, và không muốn trở lại những cánh đồng trồng khoai lang bất tận ở quê hương. Quyết sống một cuộc đời hiện đại, Phần Phương làm người quét dọn tại rạp Thiếu niên Tiền Phong, phải lòng những người đàn ông không tương xứng và trữ mì ăn liền UFO đầy chạn bếp. Phần Phương thường nói, Trời đánh Thánh vật nó chứ, đây đâu phải lúc tôi gặp may?

Quách Tiểu Lộ đã củng cố được danh tiếng sau khi cuốn tiểu thuyết Từ điển Trung – Anh cho người đang yêu lọt vào danh sách bình chọn Giải Orange Broadband, những người hâm mộ chị càng hài lòng hơn với cuốn tiểu thuyết mới, khôi hài và thấm thía này. Tuổi xuân tan thành 20 mảnh vận dụng những kinh nghiệm chốn phim trường của riêng Quách Tiểu Lộ và phác họa chân dung những nhân vật tên tuổi, sáng chói trong cuộc sống hàng ngày tại thành phố lớn nhất Trung Quốc. Nhưng cuốn tiểu thuyết còn hơn một bức ảnh chụp nhanh đầy hấp dẫn trong cuộc sống hiện đại ở Trung Quốc, trong câu chuyện của Phần Phương, Quách Tiểu Lộ miêu tả cuộc tìm kiếm vẻ đẹp và chỗ đứng của một phụ nữ trẻ đã nhận biết thế giới bên ngoài.

Mời bạn đón đọc


Download Ebook Tuổi Xuân Tan Thành Hai Mươi Mảnh Miễn Phí, Tải Sách Tuổi Xuân Tan Thành Hai Mươi Mảnh, Đọc Ebook Tuổi Xuân Tan Thành Hai Mươi Mảnh Online, Ebook Tuổi Xuân Tan Thành Hai Mươi Mảnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuổi Xuân Tan Thành Hai Mươi Mảnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuổi Xuân Tan Thành Hai Mươi Mảnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuổi Xuân Tan Thành Hai Mươi Mảnh Free Ebook, Xem Sách Tuổi Xuân Tan Thành Hai Mươi Mảnh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start