Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì?
Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì?
Cuộc đời cứ như trò domino vậy! Khi bạn đổ sai con đầu tiên, những con tiếp theo chưa chắc đã đổ theo. Nhưng một khi đã đổ đúng, dù chỉ là một thanh domino bé nhỏ cũng đủ để ta đổ theo chiều hướng ấy suốt đời.
Tuổi trẻ trong ví, bạn mua được gì? kể lại hành trình của chính tác giả Lý Thành Cơ, từ một cậu sinh viên năm 20 tuổi đã lao thân bôn ba kiếm tiền vì nhận thấy môi trường học và tấm bằng chẳng tí mùi đời, đến ước mơ bay đến trời Âu để bắt đầu chuỗi ngày “xê dịch” không biết từ lúc nào đã ăn sâu vào máu. Nhưng để có được những ngày tháng rong ruổi ấy, tác giả phải hy sinh không ít niềm vui thích và dám vượt ra vùng an toàn của bản thân:
“Mọi thứ dường như không có thực. Đúng một năm sau khi làm hộ chiếu, tôi đã đi hơn 10 nước. Nhờ đó, tôi học được một điều vô cùng quan trọng: “Khi còn trẻ, tất cả mọi thứ trên lý thuyết đều không thể, cho đến khi bạn bắt tay vào thực hiện”.
Dám đem toàn bộ tiền dành dụm suốt 2 năm làm thêm để rèn luyện đôi chân, mở mang tầm mắt, căng đầy lồng ngực những bầu không khí mới. Dám liều lĩnh đi đây đi đó, loại bỏ cảm giác sợ hãi với lý do “Tôi còn trẻ, sao phải an toàn?”. Dám nhìn thẳng vào chính mình mà nói “Tôi có thể làm được!”.
Đối với tôi, “thành công” của năm 23 tuổi là một trải nghiệm đáng quý. Tôi không cột chặt mình với công việc 8 tiếng mỗi ngày để góp nhặt từng đồng mua những vật chất sẽ bó buộc mình một chỗ. Tôi không cố thủ trong sự sợ hãi, trong vùng an toàn. Thành công của tuổi 23 trong tôi là dám cho phép mình trải nghiệm và biến những trải nghiệm đáng nhớ đó thành
vốn sống.
Tuổi 23 của tôi không có cuốn sổ tiết kiệm “chất đầy hiện thực” và “nghiền nát ước mơ”, mà còn lại đó những câu chuyện kể hoài không dứt, đầy ắp sức sống và sinh lực của tuổi trẻ. Mỗi năm trôi qua, trải nghiệm lại nhiều hơn và nhiều hơn nữa.”


Download Ebook Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? Miễn Phí, Tải Sách Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì?, Đọc Ebook Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? Online, Ebook Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? Free Ebook, Xem Sách Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start