Tuổi thơ trong trẻo PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuổi thơ trong trẻo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuổi thơ trong trẻo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tuổi thơ trong trẻo

Tôi đã từng có một tuổi thơ… chứa chan kỷ niệm… về trường lớp thân yêu với những bài học đầu đời giản dị nhưng thân thương, gần gũi… cùng đám bạn thả bò, chăn trâu gắn với bốn mùa và những đồng lúa, nương khoai… Kỷ niệm ấy cứ lớp lớp dầy lên và ngấm sâu vào từng hơi thở, mạch máu, tâm hồn.

tuoi-tho-trong-veo-mua-sach-hay

…tình cờ khi thức dậy sớm đón bình minh… tôi bỗng có cảm hứng và cầm bút viết…
Đêm qua mưa lất phất

Nên mặt trời ngủ quên

Sáng nay em dậy sớm

Hát gọi mặt trời lênBắt đầu từ đây, tôi có cảm giác mình bị thôi thúc. Kỷ niệm và ký ức tuổi thơ ùa về, hình ảnh và những câu chuyện hiện ra, thậm chí câu chữ và tứ thơ cũng dồn nén đầy ắp. Sự thôi thúc đó càng mạnh hơn bởi qua những lời nói hồn nhiên, hành động ngộ nghĩnh, sự tưởng tượng trong trẻo của các con… đã làm sống lại những kỷ niệm trong tôi, để rồi kỷ niệm ấy cất lên thành lời.

(Trích Lời của tác giả)

*
*

. Tuổi thơ trong trẻo Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tuổi thơ trong trẻo Miễn Phí, Tải Sách Tuổi thơ trong trẻo, Đọc Ebook Tuổi thơ trong trẻo Online, Ebook Tuổi thơ trong trẻo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuổi thơ trong trẻo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuổi thơ trong trẻo Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuổi thơ trong trẻo Free Ebook, Xem Sách Tuổi thơ trong trẻo Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start