img159_7
img159_7

Tớ Từng Thích Cậu Như Thế Đấy! PRC/EPUB/PDF

Ebook Tớ Từng Thích Cậu Như Thế Đấy! đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tớ Từng Thích Cậu Như Thế Đấy! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tớ từng thích cậu như thế đấy!” với những dòng lưu bút, những câu chuyện giản dị của lứa tuổi học trò. Cuốn sách như một món quà nhỏ xinh dành tặng những bạn học sinh, sinh viên sắp sửa rời xa mái trường thân yêu của mình và cho tất cả những ai muốn tìm lại những kỷ niệm của một thời áo trắng.

Đọc cuốn sách này khi những tiếng ve bắt đầu râm ran trong vòm lá, khi hoa phượng đỏ rực một góc sân trường và những tán bằng lăng trở mình tím ngát.

Đọc cuốn sách này để tự thưởng cho tâm hồn mình một ly Mojito chua, ngọt, mát lành trong những ngày hè nóng bỏng.

Đọc cuốn sách này để chìm đắm trong cảm xúc tinh tế, trong trẻo của lứa tuổi học trò.

Và đọc cuốn sách này để tìm thấy bạn, thấy tôi, thấy chính mình ở trong đó và thấy kỉ niệm của chúng ta.


Download Ebook Tớ Từng Thích Cậu Như Thế Đấy! Miễn Phí, Tải Sách Tớ Từng Thích Cậu Như Thế Đấy!, Đọc Ebook Tớ Từng Thích Cậu Như Thế Đấy! Online, Ebook Tớ Từng Thích Cậu Như Thế Đấy! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tớ Từng Thích Cậu Như Thế Đấy! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tớ Từng Thích Cậu Như Thế Đấy! Cho Android - Iphone - IOS, Download Tớ Từng Thích Cậu Như Thế Đấy! Free Ebook, Xem Sách Tớ Từng Thích Cậu Như Thế Đấy! Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start