Tụng Ca Tình Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Tụng Ca Tình Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tụng Ca Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tụng Ca Tình Yêu
Tên tác phẩm: TỤNG CA TÌNH YÊU
Tác giả: Alain Badiou & Nicolas Truong
Dịch giả: Nguyễn Diệc Chu
Kích thước: 12 x 18 cm
Số trang: 142 trang
Ngày xuất bản: Tháng 12/2018
Nhà xuất bản: NXB Phụ nữ
“Quả thật thế giới tràn ngập những cái mới và tình yêu cũng phải được gồm vào trong cuộc đổi mới đó. Cần phải tái tạo nguy cơ và phiêu lưu, chống lại an toàn và tiện nghi. Tình yêu luôn luôn là sự có thể dự vào sự sinh ra của thế giới. Vả lại sự sinh ra của một đứa trẻ, nếu nó ở trong tình yêu, là một trong các ví dụ cho khả thể đó.”
“Yêu, đó là vượt qua toàn bộ nỗi cô đơn để lao vào mọi thứ gì trên đời có thể làm cho tồn tại trở nên sống động. Thế giới này, tôi thấy ở đó, theo đường lối trực tiếp, nguồn hạnh phúc mà nhờ ở cùng người khác tôi được hưởng.”
Tụng ca tình yêu ra đời từ một cuộc đối thoại trước công chúng giữa Alain Badiou và Nicolas Truong, vào ngày 14 tháng Bảy năm 2008, trong khuôn khổ hoạt động “Sân khấu ý tưởng”, chuỗi các cuộc gặp gỡ trí thức và triết học của Festival Avignon.


Download Ebook Tụng Ca Tình Yêu Miễn Phí, Tải Sách Tụng Ca Tình Yêu, Đọc Ebook Tụng Ca Tình Yêu Online, Ebook Tụng Ca Tình Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tụng Ca Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tụng Ca Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Tụng Ca Tình Yêu Free Ebook, Xem Sách Tụng Ca Tình Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start