bia-tum-lum-chuyen.u2487.d20160829.t170210.633120.jpg
bia-tum-lum-chuyen.u2487.d20160829.t170210.633120.jpg

Tùm Lum Chuyện PRC/EPUB/PDF

Ebook Tùm Lum Chuyện đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tùm Lum Chuyện với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tùm Lum Chuyện là cuốn sách tranh vui nhộn về nhân vật bé Dâu – một teen girl nhí nhảnh và không kém phần hóm hỉnh. Tác giả chia sẻ những quan điểm và cái nhìn của mình về các vấn đề trong cuộc sống thông qua hình ảnh bé Dâu hài hước. Cuốn sách gồm nhiều chương, những câu chuyện hóm hỉnh và ngộ nghĩnh như: Chuyện ngày dâu – trải nghiệm đau khổ của các cô nàng mỗi kỳ “dâu” tới, Chuyện sau Tết – những phản ứng hài hước của học sinh sinh viên sau mỗi kỳ nghỉ Tết, Bạn nam mình – mẫu hình tượng bạn trai đáng mơ ước của nhiều cô gái, Tuổi thơ – những hình ảnh và kỷ niệm mà chỉ các 9x đời đầu mới biết, Chuyện bé quýt – tâm sự mà chỉ những cô nàng “hai lưng” mới hiểu… Lật giở từng trang sách màu kẹo ngọt đầy đáng yêu, các độc giả trẻ tuổi sẽ được trải qua thật nhiều trạng thái cảm xúc. Từ cười bò té ghế bởi những suy nghĩ, hành động ngốc xít của bé Dâu cho tới rưng rưng xúc động trướctình yêu và sự chăm sóc mà Dâu dành cho chú cún Gấu bé bỏng. Bé Dâu và Tùm Lum Chuyện sẽ nằm ngoan trong túi xách của các độc giả thân yêu như người bạn nhỏ luôn ở bên, sẻ chia mọi buồn vui mỗi ngày.


Download Ebook Tùm Lum Chuyện Miễn Phí, Tải Sách Tùm Lum Chuyện, Đọc Ebook Tùm Lum Chuyện Online, Ebook Tùm Lum Chuyện Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tùm Lum Chuyện Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tùm Lum Chuyện Cho Android - Iphone - IOS, Download Tùm Lum Chuyện Free Ebook, Xem Sách Tùm Lum Chuyện Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start