Tục Ngữ Phong Dao – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Tục Ngữ Phong Dao – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tục Ngữ Phong Dao – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tục Ngữ Phong Dao - Tập 1
“Được coi là một kho vàng chung của nhân loại – Tục ngữ Phong Dao là tập hợp đầu tiên những giá trị tinh thần do các thế hệ người lao động Việt Nam sáng tạo và truyền khẩu qua hàng nghìn năm, được sưu tầm, biên soạn nghiêm túc ấn thành văn bản.” – Nhà nghiên cứu LÊ THANH HIỀN –
Học giả Nguyễn Văn Ngọc (01.3.1890-26.4.1942, hiệu Ôn Như) là một trong những người có đóng góp tích cực trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục Việt Nam hồi đầu thế kỉ 20, khi quốc ngữ mới ra đời và được quảng bá tại các trường học.
Không chỉ là một người thầy, một công chức, nhà quản lí giáo dục chăm chút cho sự nghiệp giảng dạy, bồi dưỡng kiến thức, đào tạo thế hệ trẻ đương thời; Nguyễn Văn Ngọc còn chuyên tâm với việc bảo tồn, vun đắp, phát triển di sản văn hóa dân tộc. Với 18 công trình và chuyên đề chủ yếu viết bằng tiếng Việt được ông sưu tầm, tra cứu, biên soạn (chưa kể đến những đóng góp với nghệ thuật hát Chèo) tên tuổi Nguyễn Văn Ngọc vẫn luôn được độc giả nhiều thế hệ nhắc nhớ.


Download Ebook Tục Ngữ Phong Dao – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Tục Ngữ Phong Dao – Tập 1, Đọc Ebook Tục Ngữ Phong Dao – Tập 1 Online, Ebook Tục Ngữ Phong Dao – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tục Ngữ Phong Dao – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tục Ngữ Phong Dao – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Tục Ngữ Phong Dao – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Tục Ngữ Phong Dao – Tập 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start