32512_39051.jpg
32512_39051.jpg

Tuần Đêm PRC/EPUB/PDF

Ebook Tuần Đêm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuần Đêm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sergey Lukianenko sẽ đưa bạn vào một loạt những cuộc phiêu lưu trong không gian lạ, để bạn nhìn thấy chính mình trong cái gọi là cuộc chiến giữa Thiện và Ác, cảm nhận nỗi hoang mang khi đứng giữa lằn ranh mong manh của Ánh sáng và Bóng tối.

Cuốn sách có triết lý lạnh lùng, lại được viết bằng ngòi bút sắc sảo của một nhà văn từng là bác sĩ tâm thần: cái Thiện, cái Ác trong thế giới này thậm chí đã nương vào nhau mà song song tồn tại, cái Thiện có thể thắng nhưng không thể triệt tiêu cái Ác.

Tuần đêm – tiểu thuyết giả tưởng, pha một chút kinh dị lại mang rất nhiều yếu tố của trinh thám hình sự, đưa người đọc lạc vào thế giới của những-người-khác mà Luki-anenko đã vẽ nên bằng tranh tưởng tượng tuyệt vời của mình.

Series Tuần Đêm và Tuần Ngày của S. Lukianenko nhanh chóng trở thành BESTSELLER những năm gần đây. Phim dài tập và những phiên bản games online mang tên Tuần Đêm liên tục ra đời để thỏa mãn mong muốn của bạn đọc nhiều lứa tuổi được khám phá thế giới U minh của những-người-khác.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Tuần Đêm Miễn Phí, Tải Sách Tuần Đêm, Đọc Ebook Tuần Đêm Online, Ebook Tuần Đêm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tuần Đêm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tuần Đêm Cho Android - Iphone - IOS, Download Tuần Đêm Free Ebook, Xem Sách Tuần Đêm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start