Từ Zero Đến Zara PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ Zero Đến Zara đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Zero Đến Zara với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ Zero Đến Zara
Inditex, tập đoàn sở hữu Zara, Massimo Dutti, Oysho, và Bershka, hiện đang là động lực chính thúc đẩy thế giới thời trang cao cấp. Tập đoàn vừa vượt qua Gap, trở thành nhà bán lẻ quần áo số 1 trên toàn cầu. Gần như trên tất cả các thành phố của thế giới, bạn sẽ nhìn thấy một hoặc nhiều hơn những cửa hàng của Inditex, Zara là một trong những thương hiệu được nhận thấy nhiều nhất. Vẫn còn quá ít lời giải thích cho sự thành công đáng kinh ngạc này. 
Từ Zero đến Zara sẽ đưa ra cái nhìn sâu sắc thông qua việc kể chuyện về thiên tài đứng phía sau tập đoàn Inditex – Armancio Ortega. Không chỉ là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới, Ortega còn là bộ não đứng phía sau cuộc cách mạng hiện đại trong dệt may và bán lẻ thời trang. Armancio Ortega là ai? Ông đến từ đâu? Ông đang hướng tới đâu? Điều gì đã khiến ông mơ về một đế chế to lớn như vậy? Nhờ có cơ hội tiếp cận với Ortega và những phụ tá thân cận nhất của ông, tác giả đã đưa ra một tiểu sử thuyết phục và độc nhất vô nhị về người đàn ông vận hành một trong những công cuộc kinh doanh thành công nhất trong thế kỉ này.  
Mục lục:
Lời giới thiệu
Lời nói đầu
1.  Cuộc gặp gỡ của tôi với Amancio Ortega 
2.  Khởi đầu Một Câu Chuyện 
3.  Zara: Nền văn hóa thời trang mới của thế kỷ 21 
4.  Ortega Luôn Theo Đuổi Sự Xuất Sắc
5.  Inditex – Bành Trướng Quốc Tế
6.  Khách Hàng là Thượng đế 
7.  Dự Án Nhân Đạo Dựa trên hoàn cảnh cụ thể  
8.  Quan điểm của Amancio về công ty và cuộc sống 
9.  Động lực thúc đẩy 
10.  “Ai cũng có mặt tốt và xấu” 
11.  Inditex: Một mô hình kinh doanh Pilar Trucios 
12.  Inditex – Hiện tại và Tương lai 
Thông tin tác giả:
Covadonga O’Shea là hiệu trưởng trường Kinh doanh Thời trang ISEM, đồng thời là Tổng biên tập tạp chí Telva, một trong những tạp chí Tây Ban Nha hàng đầu về lối sống và xu hướng thời trang. Bà giảng dạy về ngành thời trang ở châu Âu, Hoa Kỳ và thường xuyên cộng tác với các báo, tạp chí.


Download Ebook Từ Zero Đến Zara Miễn Phí, Tải Sách Từ Zero Đến Zara, Đọc Ebook Từ Zero Đến Zara Online, Ebook Từ Zero Đến Zara Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Zero Đến Zara Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Zero Đến Zara Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Zero Đến Zara Free Ebook, Xem Sách Từ Zero Đến Zara Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start