Từ Yêu Đến Cưới (Trọn Bộ 2 Tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ Yêu Đến Cưới (Trọn Bộ 2 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Yêu Đến Cưới (Trọn Bộ 2 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ Yêu Đến Cưới (Trọn Bộ 2 Tập)
TỪ YÊU ĐẾN CƯỚI – tặng kèm postcard ( Trọn bộ 2 tập)
Tập 1
Dương Cẩm Ngưng, mang vẻ ngoài của một nàng công chúa, nhưng lại gánh chịu quá khứ đớn đau chật vật khi phải tận mắt chứng kiến người mẹ đáng thương phát điên vì người chồng bội bạc, để rồi sâu thẳm trong cô là trái tim gai góc tàn nhẫn đã chai sạn lẫn sợ hãi trước viễn cảnh hạnh phúc.
Cố Thừa Đông, sinh ra trong Cố thị sở hữu quyền lực lẫn tiền tài đủ lấn át cả lẽ đúng sai, nhưng lại lớn lên trong đau đáu thù hận, anh từng hy vọng vào tương lai với người con gái yêu anh bằng cả sinh mệnh, nhưng tình yêu chân thành củaanh lại chẳng thể thắng được Tử Thần.
Họ bị trói buộc với nhau bởi cuộc hôn nhânáp đặt chất đầy mưu toan giả dối ẩn nấp sau lớp vỏ bọc hạnh phúc hào nhoáng.
Trong một thoáng rung động, cô đã muốn họ sống bên nhau cho thật tốt, anh cũng đã thật lòng muốn vun đắp cho cuộc hôn nhân này.
Nhưng quá khứ của cô chưa từng buông tha cho hiện tại, còn quá khứ của anh cũng đang bị khuấy động bởi những bàn tay trong bóng tối.
Mối quan hệ luôn đứng trên bờ vực lung lay ấy sẽ dễ dàng sụp đổ với một cú húych nhẹ.
Cuộc hôn nhân được vun trồng trên lợi ích và âm mưu liệu có thể đơm hoa kết quả được chăng?
Tập 2
Ngày anh mất hết tất cả, anh đã mong người vợ đầu ấp tay gối sẽ ở bên anh, nhưng cô thì quay lưng, cô lựa chọn vứt bỏ anh. Ngày anh quay trở về cùng vị hôn thê, người phụ nữ ấy lại xuất hiện, cùng đứa con gái mà anh không hề biết tới.
Ngày cô biết được mình mãi mãi không sánh được với người con gái anh yêu, cô chùn bước, cô sợ hãi cho vị trí của mình trong tim anh. Ngày cô làm tổn thương anh với những lời lẽ tàn nhẫn nhất, cô vẫn không hề nghĩ đến việc rời xa anh.
Không bỡ ngỡ, chẳng đay nghiến dằn vặt những gì đã qua, họ gặp lại nhau như những người đã từng là vợ chồng.
Không còn âm mưu, không còn giả dối, nhưng anh và cô lại chẳng thể vượt qua bản thân để nói ra những lời thật lòng.
Nhưng cô biết mình không thể sống thiếu người đàn ông ấy,Dương Cẩm Ngưng khi yêu anh đã bỏ qua lý trí. Cố Thừa Đông lại dùng lý trí để xây dựng tình yêu, anh không thể sai một lần, rồi lại sai lần thứ hai.
Họ đã trải qua quá khứ, đang đối mặt với hiện tại và chẳng thể biết được tương lai có đang giang tay chờ đón.
 
Hai con người từng cùng đối mặt với sống chết liệu có thể đi cùng nhau đến cuối đời hay không?


Download Ebook Từ Yêu Đến Cưới (Trọn Bộ 2 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Từ Yêu Đến Cưới (Trọn Bộ 2 Tập), Đọc Ebook Từ Yêu Đến Cưới (Trọn Bộ 2 Tập) Online, Ebook Từ Yêu Đến Cưới (Trọn Bộ 2 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Yêu Đến Cưới (Trọn Bộ 2 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Yêu Đến Cưới (Trọn Bộ 2 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Yêu Đến Cưới (Trọn Bộ 2 Tập) Free Ebook, Xem Sách Từ Yêu Đến Cưới (Trọn Bộ 2 Tập) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start