img208_11
img208_11

Từ Vựng Tiếng Anh Thường Dùng PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ Vựng Tiếng Anh Thường Dùng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Vựng Tiếng Anh Thường Dùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quyển sách này dành cho  những người muốn học Tiếng Anh học thuật. Đó là ngôn ngữ được dùng trong sách giáo khoa và các bài viết cũng như trong các buổi thuyết giảng và các hội nghị. Sách cũng trình bày từ vựng có liên quan đến trường đjai học hoặc cao đẳng.

Sách trình bày và thực hành loại từ vựng được dùng trong văn nói và văn viết có tính chất học thuật bất kể bạn đề cập đến chuyên ngành nào. Từ vựng học thuật được tập trung trong sách này đều được chọn lọc từ kho Ngữ liệu tiếng Anh viết và nói của Cambridge và CANCODE được phát triển tại Đại học Nottingham kết hợp với Cambridge University Press.

Sách gồm 50 bài học. Các bài học được tổ chức thành hai phần khác nhau. Phần giới thiệu đầu tiên gồm có 9 bài, xem xét các khía cạnh cơ bản của từ vựng học thuật, các động từ chính và các thành ngữ định lượng chính. Phần thứ hai dành hết thảy bảy bài về cách các từ thường kết hợp với nhau trong Tiếng Anh học thuật. Phần thứ ba gồm có sáu bài, tập trung vào các khía cạnh của cuộc sống tại các học viện. Phần thứ tư có 8 bài, thảo luận các cách nói về thời gian, các số, nguyên nhân và kết quả.


Download Ebook Từ Vựng Tiếng Anh Thường Dùng Miễn Phí, Tải Sách Từ Vựng Tiếng Anh Thường Dùng, Đọc Ebook Từ Vựng Tiếng Anh Thường Dùng Online, Ebook Từ Vựng Tiếng Anh Thường Dùng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Vựng Tiếng Anh Thường Dùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Vựng Tiếng Anh Thường Dùng Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Vựng Tiếng Anh Thường Dùng Free Ebook, Xem Sách Từ Vựng Tiếng Anh Thường Dùng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start