Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người PRC/EPUB/PDF

Ebook Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người

Tử vi hay tử vi đẩu số là một hình thức chiêm đoán vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, Ngũ hành, can chi, bằng cách lập lá số tử vi với thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trọng vận trình đời người.

tu-vi-dau-so-tu-hoa-khao-luan-van-the-doi-nguoi-mua-sach-hay

Dựa trên những quan điểm truyền thống của cổ nhân, chủ đề chính của cuốn sách là luận về các sao chưởng quản công danh, sự nghiệp, tình yêu, hôn nhân, mối quan hệ với lục thân, những thành công, may mắn, trở ngại và cách để xử lý những tình huống xảy ra ngoài ý muốn.

Đặc biệt với lá số tử vi là sự kết hợp giữ mệnh cục với 12 vòng trường sinh , 12 cung cùng với Thiên can, Địa chi, có thể giúp bạn đọc tự luận đoán được vận hạn lưu niên của bản thân. Từ đó, cuốn sách sẽ trở thành cẩm nang có giá trị để bạn đọc có thêm sự hiểu biết về tinh yếu của Tử vi đẩu số.

*
*

. Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người Miễn Phí, Tải Sách Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người, Đọc Ebook Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người Online, Ebook Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người Cho Android - Iphone - IOS, Download Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người Free Ebook, Xem Sách Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start