Tử Vi Đẩu Số Tân Biên PRC/EPUB/PDF

Ebook Tử Vi Đẩu Số Tân Biên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tử Vi Đẩu Số Tân Biên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tử Vi Đẩu Số Tân Biên

Tử Vi Đẩu Số Tân Biên được viết dựa trên cuốn sách Tử Vi đẩu số Tân Biên do Vân Đằng Thái Thứ Lang, và được rất nhiều nhà học tử vi đọc và áp dụng. Ứng dụng này dựa vào thuật toán của tử vi, và cung cấp cho bạn cái nhìn khái quát trọn đời của bạn, bao gồm mệnh, thân, quan lộc, phụ mẫu, công danh, tiền bạc, điền trạch, phúc đức, tật ách, huynh đệ, vợ chồng, con cái. Ứng dụng là miễn phí, và liệt kê toàn bộ dự đoán về cuộc đời bạn. Ứng dụng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, bằng cách đặt câu hỏi và bình chọn cho ứng dụng. Ứng dụng sẽ được cập nhật thường xuyên, và cho bạn vận hạn 10 năm, 5 năm và vận hạn tháng, ngày.

Ứng dụng Tử Vi Đẩu Số Tân Biên không viết chung chung, vì dựa vào giờ tháng năm sinh của từng bạn.
Ứng dụng này đặc biệt không như những ứng dụng cung hoàng đạo hay tử vi khác. Tử Vi Đẩu Số Tân Biên sẽ phản ánh thành thật tính cách và cuộc đời của bạn.

tu-vi-dau-so-tan-bien-mua-sach-hay

Tử vi đẩu số có thể tìm hiểu được một phần nào cuộc sống trước sau mà định mệnh đã an bài cho mỗi người.
Nghiên cứu Tử Vi đẩu số là để biết mình và cũng là để biết người.

Đây là bộ sách tử vi kinh điển giá trị nhất, là sách gối đầu giường cho những ai nghiên cứu tử vi, dù là người mới biết hay người đã thấu hiểu uyên thâm.

Bộ sách được biên soạn công phu, trình bày mạch lạc khoa học, giúp bạn đọc nắm bắt thực tiễn, thấu hiểu để vận dụng giải đoán vận mệnh đời người được chính xác.

Tử Vi Đẩu Số Tân Biên được chia làm 3 phần:

Phần I: Lập thành
Phần II: Luận đoán tổng quát
Phần III: Luận đoán vận hạn

Trong phần II và phần III, có phụ giải thêm những lời lý đoán của các bậc thầy. Đây là những câu trích trong các bài: Trần Đoàn phú, Thái Vi phú và Hoàng Kim phú.
Cho đến hôm nay, mọi người đều công nhận đây là tác phẩm tử vi học vô giá.
*

*

. Tử Vi Đẩu Số Tân Biên Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tử Vi Đẩu Số Tân Biên Miễn Phí, Tải Sách Tử Vi Đẩu Số Tân Biên, Đọc Ebook Tử Vi Đẩu Số Tân Biên Online, Ebook Tử Vi Đẩu Số Tân Biên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tử Vi Đẩu Số Tân Biên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tử Vi Đẩu Số Tân Biên Cho Android - Iphone - IOS, Download Tử Vi Đẩu Số Tân Biên Free Ebook, Xem Sách Tử Vi Đẩu Số Tân Biên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start