Từ Và Từ Vựng Học Tiếng Việt PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ Và Từ Vựng Học Tiếng Việt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Và Từ Vựng Học Tiếng Việt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ Và Từ Vựng Học Tiếng Việt
Từ Và Từ Vựng Học Tiếng Việt
Cuốn Từ vựng học tiếng Việt được in lần đầu tiên ở Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội năm 1978 với nhan đề Từ vựng tiếng Việt. Cuốn sách đã được xã hội hoan nghênh và tác giả được Hiệu trưởng Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội tặng giấy khen về thành tích viết giáo trình. Năm 1985, cuốn sách đã được sửa chữa, bổ sung, và được xuất bản ở NXB Đại học và Trung học chuyên nghiệp với số lượng 10.000 bản ở lần in đầu. Từ đó, NXB Giáo dục Hà Nội đã tái bản nhiều lần giáo trình này làm tài liệu học tập không chỉ cho sinh viên Khoa Ngữ văn Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội mà còn dùng cho sinh viên nhiều trường đại học và cao đẳng trong cả nước.
Đặc điểm của giáo trình này là: cố gắng bao quát các vấn đề chính thường được nêu lên trong từ vựng học của nhiều nước trên thế giới, đã giới thiệu những khái niệm cơ bản, những phương pháp thích hợp được sử dụng trong nghiên cứu từ vựng học. Đây là cơ sở để sinh viên có thể đi những bước tiếp theo vững chắc và hữu hiệu.
Cuốn sách không chỉ là một giáo trình mà còn mang tính chất một công trình nghiên cứu. Tác giả đã trình bày những kiến giải riêng của mình về nhiều vấn đề cơ bản của tiếng Việt. Trong khi trình bày kiến giải của mình, tác giả không quên giới thiệu ý kiến của các học giả khác, đồng thời còn gợi cho sinh viên những hướng giải quyết mới đối với những vấn đề còn tồn tại trong từ vựng tiếng Việt.


Download Ebook Từ Và Từ Vựng Học Tiếng Việt Miễn Phí, Tải Sách Từ Và Từ Vựng Học Tiếng Việt, Đọc Ebook Từ Và Từ Vựng Học Tiếng Việt Online, Ebook Từ Và Từ Vựng Học Tiếng Việt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Và Từ Vựng Học Tiếng Việt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Và Từ Vựng Học Tiếng Việt Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Và Từ Vựng Học Tiếng Việt Free Ebook, Xem Sách Từ Và Từ Vựng Học Tiếng Việt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start