scan0001_1_9
scan0001_1_9

Tư Tưởng Phật Học PRC/EPUB/PDF

Ebook Tư Tưởng Phật Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tư Tưởng Phật Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người đã chứng ngộ Chân lý, Niết-bàn, là người hạnh phúc nhất trần gian. Người ấy phải thoát khỏi mọi “mặc cảm” và ám ảnh, mọi phiền não và lo âu làm cho những người khác điêu đứng. Sức khỏe tinh thần của người ấy thật hoàn toàn. Họ không hối tiếc quá khứ, cũng không mơ mộng về tương lai. Họ sống hoàn toàn trong hiện tại. Bởi thế, họ thưởng thức và vui hưởng sự vật một cách thuần túy, không có dự phóng.

Họ vui vẻ, hoan hỷ, thưởng thức sự sống thuần khiết, sáu giác quan đều khinh an, không còn lo lắng, bình an và thanh thoát. Vì họ giải thoát khỏi dục vọng ích kỷ, hận thù, vô minh, kiêu căng, ngã mạn và tất cả mọi thứ “bất tịnh” xấu xa ấy.

Họ trong sạch, từ hòa, đầy lòng thương bao quát, từ bi, tử tế…Họ phục kẻ khác một cách trong sạch nhất, vì không còn nghĩ về mình. Họ không kiếm chác gì, tích chứa gì, ngay cả những gì thuộc địa hạt tâm linh, bởi vì họ đã thoát khỏi ảo tưởng về ngã, và lòng khao khát “trở thành”.


Download Ebook Tư Tưởng Phật Học Miễn Phí, Tải Sách Tư Tưởng Phật Học, Đọc Ebook Tư Tưởng Phật Học Online, Ebook Tư Tưởng Phật Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tư Tưởng Phật Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tư Tưởng Phật Học Cho Android - Iphone - IOS, Download Tư Tưởng Phật Học Free Ebook, Xem Sách Tư Tưởng Phật Học Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start