Tự truyện Helen Keller – Câu chuyện đời tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự truyện Helen Keller – Câu chuyện đời tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự truyện Helen Keller – Câu chuyện đời tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tự truyện Helen Keller – Câu chuyện đời tôi

Tôi khởi sự kể lại đời mình với một nỗi e sợ. Nói theo cách nào đó, tôi cảm thấy một sự do dự mang tính dị đoan khi vén mở bức màn che phủ thời thơ ấu của mình như một lớp sương mù vàng vọt. Khi cố phân định những ấn tượng thuở đầu đời, tôi nhận ra rằng thực tế và trí tưởng tượng của mình khá giống nhau trong suốt những năm nối kết quá khứ với hiện tại. Người phụ nữ trưởng thành vẽ lại những trải nghiệm ấu thơ theo trí tưởng tượng của riêng mình. Bởi vì, một vài ấn tượng nổi lên rõ mồn một từ những năm đầu đời của tôi; nhưng “những bóng đen của tù ngục lại chìm vào quên lãng”.

Tự truyện Helen Keller - Câu chuyện đời tôi-mua-sach-hay

“Những bóng đen ngục tù” mà tác giả nhắc đến bắt đầu từ lúc bà chưa đầy 20 tháng tuổi, khi cơn sốt viêm màng não đã lấy đi của bà những gì bình thường nhất mà mỗi con người đều được sở hữu. Và cuốn sách mà chúng ta đang cầm trên tay cũng chính là hành trình dài hơn 20 năm mà Helen Keller đã trải qua kể từ khi trở thành người khiếm thị. Trải qua từng ấy năm sống với bóng tối và sự im lặng đến đáng sợ, nhưng những thách thức của cuộc đời dường như là không đủ để đánh gục một trong những người phụ nữ vĩ đại nhất của Thế kỷ XIX. Vượt qua thời thơ ấu gian khó trong hoàn cảnh không thể dùng đôi mắt để nhìn, đôi tai để nghe và trò chuyện như một người bình thường, Helen Keller đã trở thành một biểu tượng của tinh thần tự lực phi thường, đồng thời truyền tải nguồn nghị lực sống vô tận cho những con người cùng cảnh ngộ: “Tính cách không thể phát triển một cách dễ dàng trong bình lặng. Chỉ qua thử thách và gian khổ, tâm hồn ta mới trở nên mạnh mẽ hơn, hoài bão hình thành, công thành danh tựu”.

*
*

. Tự truyện Helen Keller – Câu chuyện đời tôi Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tự truyện Helen Keller – Câu chuyện đời tôi Miễn Phí, Tải Sách Tự truyện Helen Keller – Câu chuyện đời tôi, Đọc Ebook Tự truyện Helen Keller – Câu chuyện đời tôi Online, Ebook Tự truyện Helen Keller – Câu chuyện đời tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự truyện Helen Keller – Câu chuyện đời tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự truyện Helen Keller – Câu chuyện đời tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự truyện Helen Keller – Câu chuyện đời tôi Free Ebook, Xem Sách Tự truyện Helen Keller – Câu chuyện đời tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start