tu-truyen-cua-mot-yogi-mua-sach-hay-187x300.jpg
tu-truyen-cua-mot-yogi-mua-sach-hay-187×300.jpg

Tự Truyện Của Một Yogi PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự Truyện Của Một Yogi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Truyện Của Một Yogi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tự Truyện Của Một Yogi

Xuất bản lần đầu năm 1946, gần bảy mươi năm qua, Tự truyện của một yogi đã cuốn hút hàng triệu độc giả khắp nơi trên thế giới. Được đánh giá là một trong 100 cuốn sách tâm linh hay nhất thế kỷ 20, câu chuyện về cuộc đời đặc biệt của Paramahansan Yogananda đưa độc giả vào một hành trình khám phá khó quên thế giới của các thánh và yogi, khoa học và phép màu, cái chết và sự phục sinh. Với một trí tuệ uyên thâm và sự hóm hỉnh đáng mến, thầy đã soi tỏ những bí ẩn thâm sâu của đời người và của vũ trụ  – mở rộng con tim và khối óc cho niềm vui, cái đẹp và những khả năng tinh thần vô hạn vốn tồn tại trong mỗi con người.

 

Qua cuốn sách và chính cuộc đời hành đạo của mình, Paramahansan Yogananda, cũng như Gandhi, đã đưa tâm linh vào xu thế chủ đạo của xã hội.

Cảm nhận

“Dù tôn giáo, tín ngưỡng của bạn là gì thì bạn cũng sẽ thấy Tự truyện của một yogi là một sự khẳng định đáng mừng về sức mạnh của tâm hồn người.”

West Coast Review of Books

“Cuốn sách của Yogananda là tự truyện của linh hồn hơn là thể xác… Cuốn sách là một nghiên cứu hấp dẫn và được chú giải rõ ràng về một lối sống đạo hạnh, được mô tả trung thực theo phong cách gây xúc động của Á Đông.”

Newsweek

“Yogananda đã trình bày tường tận cái gọi là các giáo lý bí truyền Đông phương với sự chân thật vô cùng và khiếu hài hước xuất sắc. Cuốn sách của ngài thật đáng đọc vì là câu chuyện về một cuộc đời ngập trong hành trình tâm linh.”

United Press

*

*

. Tự Truyện Của Một Yogi Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tự Truyện Của Một Yogi Miễn Phí, Tải Sách Tự Truyện Của Một Yogi, Đọc Ebook Tự Truyện Của Một Yogi Online, Ebook Tự Truyện Của Một Yogi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Truyện Của Một Yogi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Truyện Của Một Yogi Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Truyện Của Một Yogi Free Ebook, Xem Sách Tự Truyện Của Một Yogi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start