tu-tru-dich-trinh
tu-tru-dich-trinh

Tứ Trụ Dịch Trình PRC/EPUB/PDF

Ebook Tứ Trụ Dịch Trình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tứ Trụ Dịch Trình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nội dung Chu Dịch vô cùng phong phú, phạm vi đề cập rộng lớn, trên thì luận thiên văn, dưới thì giảng địa lý, giữa thì nói về con người, từ khoa học tự nhiên tới khoa học xã hội,… đều luận thuật vô cùng tường tận, bao la vạn tường, không gì không có.

Chu Dịch là cơ sở, là ngọn nguồn của khoa học dự đoán. Các quái từ, hào từ cùng với  64 quái, bát quái trong chu dịch, không những ghi lại một cách hệ thống, phản ánh được các thông tin tiềm tàng của khoa học tự nhiên, khoa học về xã hội, khoa học về con người, phương diện y học trong quá khứ, trong tương lai, đồng thời đưa ra các phương pháp dự đoán thông tin quý báu.

Cuốn sách “Tứ Trụ Dịch Trình” sẽ trả lời lời cho bạn các câu hỏi về: thời gian sinh của con người tại sao lại có thể hình thành nên cát hung họa phúc trong cuộc đời của người đó? Vận mệnh của con người có thực sự được sáng tỏ hay không? Khi dự đoán về hôn nhân, nếu có những thông tin xấu thì phải làm như thế nào? Nếu phán đoán được tai họa thì cần phải phòng tránh như thế nào?…

Cuốn sách với ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu; giải thích tỉ mỉ cốt lõi của dự đoán, truyền đạt phương pháp bói quẻ từ xưa đến nay với thái độ chân thành thẳng thẳn nhất. Hy vọng cuốn sách sẽ là cuốn cẩm nang cùng bạn khai phá những bí ẩn về đời người.


Download Ebook Tứ Trụ Dịch Trình Miễn Phí, Tải Sách Tứ Trụ Dịch Trình, Đọc Ebook Tứ Trụ Dịch Trình Online, Ebook Tứ Trụ Dịch Trình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tứ Trụ Dịch Trình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tứ Trụ Dịch Trình Cho Android - Iphone - IOS, Download Tứ Trụ Dịch Trình Free Ebook, Xem Sách Tứ Trụ Dịch Trình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start