Tử thư tây tạng PRC/EPUB/PDF

Ebook Tử thư tây tạng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tử thư tây tạng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tử thư tây tạng

Tử thư tây tạng-mua-sach-hay

Trong cuốn kinh thư cổ điển này của Phật giáo Tây Tạng – theo truyền thống được đọc to cho người chết để giúp họ đạt được giải thoát – chết và tái sanh được xem như quá trình chuẩn bị cho một cơ hội để nhận diện bản tánh đích thực của tâm. Bản dịch này của Tử thư Tây Tạng nhấn mạnh lời khuyên thiết thực rằng cuốn sách này là dành cho người sống. Lời bình giảng sâu sắc của Chogyam Trungpa, được viết rõ ràng, ngôn ngữ súc tích, giải thích những gì mà bản văn đã chỉ dạy cho chúng ta về tâm lí con người. Ấn phẩm này dành cho người quan tâm đến cái chết và cận tử, cũng như những ai tìm kiếm sự hiểu biết tâm linh lớn lao hơn trong đời sống hàng ngày.

*
*

. Tử thư tây tạng Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tử thư tây tạng Miễn Phí, Tải Sách Tử thư tây tạng, Đọc Ebook Tử thư tây tạng Online, Ebook Tử thư tây tạng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tử thư tây tạng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tử thư tây tạng Cho Android - Iphone - IOS, Download Tử thư tây tạng Free Ebook, Xem Sách Tử thư tây tạng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start