24180_30637.jpg
24180_30637.jpg

Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping PRC/EPUB/PDF

Ebook Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Becky Bloomwood sở hữu thứ mà hầu hết những người hai mươi lăm tuổi đều mơ ước. Vấn đề độc nhất là, nàng thực sự không đủ tiền cho những thứ đó – không một thứ. Làm việc tại tạp chí Successful Saving không những khiến nàng buồn chán muốn chết, mà tiền nong lại còn chả khấm khá. Nhưng làm thế nào nàng cưỡng nổi đôi giày toàn hảo kia đây? Hay cái áo sơmi lụa thần thánh trong cửa hiệu siêu sành điệu kia? Nhưng rồi Becky bị những lá thư đòi nợ từ trung tâm thẻ Visa và Ngân hàng Endwich săn đuổi – và chúng càng ngày càng khó lờ đi. Nàng cố cắt giảm chi tiêu, nàng thậm chí cố kiềm thêm tiền. Nhưng không một nỗ lực nào thành công. Điều an uỷ duy nhất nàng tìm được là mua cho mình một thứ gì đó… chhỉ một thứ nhỏ nhỏ thôi…

Cuối cùng, câu chuyện lên đến cao trào khi đề cập đến những thứ Becky thực sự quan tâm, và bài báo trang nhất nàng viết đã kéo theo một chuỗi những sự kiện biến đổi cuộc đời nàng – và cả những người xung quanh nàng – mãi mãi.

“…Mười giây nữa, Zelda gọi từ phía đặt máy quay và bống tôi thấy run. Qua loa phóng nhanh, tôi có thể nghe thấy nhạc dạo của chương trình Morning Coffee, báo hiệu đã kết thúc phần quảng cáo giữa giờ.

“Ai sẽ bắt đầu đây?” Emma hỏi, liếc nhìn vào chiếc máy phóng đại chữ. “Ôi, tôi.”

Vậy là bắt đầu rồi. Tôi ngập chìm trong nỗi sợ hãi. Tôi không biết nên nhìn vào đâu nữa, không biết khi nào nên nói. Chân tôi đang run lên còn tay thì siết chặt trong lòng. Ánh sáng làm loá mắt tôi; chiếc máy quay bên trái đang hướng về phía tôi, nhưng tôi phải cố lờ nó đi.

“Chào mừng quý vị đã quay trở lại!” Emma hướng về phía màn hình. “Bây giờ bạn sẽ thích cái nào hơn? Một chiếc đồng hồ quả lắc hay £20.000?”

Cái gì? Tôi thực sự sốc. Đó là câu của tôi. Đó là những gì tôi định nói.

“Câu trả lời đã quá rõ ràng, phải không?” Emma tiếp tục. “Tất cả chúng ta đều thích £20.000 hơn.”

“Chắc chắn rồi!” Rory xen vào với một nụ cười tươi.

“Nhưng gần đây, khi một vài nhà đầu tư của Flagstaff Life nhận được thư mời họ chuyển khoản tiết kiệm,” Emma nói, cô ta bỗng nghiêm nét mặt, “họ đã không nhận ra rằng nếu họ làm vậy, họ sẽ mất đi một khoản tiền trời cho trị giá £20.000. Rebecca Bloomwood là một phóng viên đã khám phá ra châu chuyện này – Rebecca, cô có nghĩ rằng chiêu lừa đảo này đã cũ rồi không?”

Bỗng nhiên tất cả mọi người đều nhìn tôi, đợi câu trả lời. Chiếc máy quay chĩa về phía cô, cả trường quay im lặng.

Hai phẩy năm triệu người, tất cả đều đang xem ở nhà.

Tôi không thở nổi.

“Cô có nghĩ rằng các nhà đầu tư cần phải cẩn thận?” Emma gợi ý.

“Vâng,” tôi nói với giọng là lùng và đầy chung chung. “Vâng, tôi nghĩ chúng ta nên cẩn thận.”

“Luke Brandon, anh đại diện cho bên Flagstaff Life,” Emma quay sang hỏi. “Anh có nghĩ…”

Chết tiệt, tôi đau khổ nghĩ. Thật bất công. Bất công. Giọng tôi làm sao thế này, vì Chúa? Chuyện gì xảy ra với những câu trả lời đã được chuẩn bị của tôi thế không biết?

Bây giờ, tôi thậm chí còn không nghe được câu trả lời của Luke. Cố lên nào, Rebecca. Tập trung vào.

“Những gì các bạn phải nhớ,” Luke nói trôi chảy, “là không ai có quyền được hưởng một khoản trời cho. Đây không phải là một vụ lừa đảo!” Hắn cười với Emma. “Đơn giản chỉ là một vài đầu tư tiền thì ít mà lại quá tham lam. Họ tin rằng đã bỏ lỡ một cơ hội – nên họ cố tình thêu dệt nên chuyện không tốt về công ty. Trong khi ấy, có hàng nghìn người được lợi từ Flagstaff Life.”

Gì cơ. Hắn đang nói gì cơ?

“Tôi hiểu,” Emma gật đầu nói. “Thế, Luke, anh có đồng ý rằng…”

“Khoan đã!” Tôi ngắt lời. “Hãy… hãy khoan đã. Anh Brandon, có phải anh vừa bảo các nhà đầu tư là quá tham lam?”

“Không phải tất cả,” Luke nói. “Mà là một vài thôi, đúng vậy.”

Tôi nhìn hắn đầy hoài nghi, tôi thấy mình như bị kiến lửa đốt vì giận dữ. Hình ảnh của Janice và Martin xuất hiện trong đầu tôi – những người tốt bụng nhất, ít tham lam nhất trên đời này – và trong phút chốc tôi thực sự rất tức giận. Tôi không thể nói gì…”

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping Miễn Phí, Tải Sách Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping, Đọc Ebook Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping Online, Ebook Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping Cho Android - Iphone - IOS, Download Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping Free Ebook, Xem Sách Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start