phpthumb_generated_thumbnail-5-.u547.d20170106.t102116.472647.jpeg
phpthumb_generated_thumbnail-5-.u547.d20170106.t102116.472647.jpeg

Tứ Thư Bình Giải: Luận Ngữ – Mạnh Tử – Đại Học – Trung Dung PRC/EPUB/PDF

Ebook Tứ Thư Bình Giải: Luận Ngữ – Mạnh Tử – Đại Học – Trung Dung đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tứ Thư Bình Giải: Luận Ngữ – Mạnh Tử – Đại Học – Trung Dung với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là bộ sách đồ sộ lần đầu tiên được biên soạn bao gồm đủ bốn quyển sách lớn của nền văn học cổ Trung Hoa: Luận ngữ, Mạnh tử, Đại học và Trung dung. Soạn giả không chỉ làm công việc chuyển dịch, mà đặc biệt còn vận dụng những kiến thức chuyên môn của nhiều năm giảng dạy để phân tích và nêu bật từng vấn đề, trong mối quan hệ với xã hội hiện đại.

Tứ thư bình giải sẽ giới thiệu đến người đọc toàn bộ những gì tinh hoa và tiêu biểu nhất của 4 quyển sách quý, vốn đã từng được xem là nền tảng của hệ thống giáo dục Trung Hoa qua nhiều ngàn năm nay.

Tuy nhiên, người đọc sẽ không phải choáng ngợp với quá nhiều thông tin cũng như cách diễn giải cổ xưa thường gặp ở các bộ sách cổ. Ở đây, soạn giả đã phần nào “hiện đại hóa” những tư tưởng và khái niệm, thêm vào đó những ý kiến luận giải và bình giảng, giúp cho người đọc được dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và nhận hiểu nguồn tư liệu đồ sộ này.

Mặc dù đây chỉ là một công trình cá nhân và không tránh khỏi còn nhiều hạn chế, nhưng chắc chắc bộ sách này là món quà quý giá mà bất cứ ai yêu thích nghiên cứu văn học cổ nói chung, văn học Trung Hoa nói riêng, đều sẽ muốn có trong tủ sách của mình.


Download Ebook Tứ Thư Bình Giải: Luận Ngữ – Mạnh Tử – Đại Học – Trung Dung Miễn Phí, Tải Sách Tứ Thư Bình Giải: Luận Ngữ – Mạnh Tử – Đại Học – Trung Dung, Đọc Ebook Tứ Thư Bình Giải: Luận Ngữ – Mạnh Tử – Đại Học – Trung Dung Online, Ebook Tứ Thư Bình Giải: Luận Ngữ – Mạnh Tử – Đại Học – Trung Dung Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tứ Thư Bình Giải: Luận Ngữ – Mạnh Tử – Đại Học – Trung Dung Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tứ Thư Bình Giải: Luận Ngữ – Mạnh Tử – Đại Học – Trung Dung Cho Android - Iphone - IOS, Download Tứ Thư Bình Giải: Luận Ngữ – Mạnh Tử – Đại Học – Trung Dung Free Ebook, Xem Sách Tứ Thư Bình Giải: Luận Ngữ – Mạnh Tử – Đại Học – Trung Dung Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start