tu_tho_nhung_nguoi_la.jpg
tu_tho_nhung_nguoi_la.jpg

Từ Thở, Những Người Lạ PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ Thở, Những Người Lạ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Thở, Những Người Lạ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Với Nhã Thuyên, làm thơ là để lắng nghe sự sống của từ, cảm nhận nhịp đập của nó, nhìn ngắm diện mạo của nó. Đó là một hành dộng vừa đắm say, dào dạt mà cũng lại vừa trắc ẩn, lo âu. Bởi Nhã Thuyên hiểu, như một sinh thể, từ cũng rất dễ bị tổn thương.

Thơ cúa Nhã Thuyên cũng là thứ thơ cùa một kẻ luôn bị thôi thúc bởi đam mê làm phân rã bản thân, phá vỡ sự đóng băng của cái tôi, để từ đó nhìn ra, những người lạ, những kẻ khác hiện hữu trong sâu thẳm con người mình. Nhã Thuyên muốn nghe và muốn trò chuyện với những người lạ, những ké khác đó. Ham muốn ấy vừa có sự háo hức ngây thơ của một đứa trẻ tò mò, giàu năng luợng ngạc nhiên, lại vừa có cái gì đó đau đáu, khẩn thiết của người luôn cảm thấy bất ổn về căn tính. Ham muốn ấy, xét đến cùng, chính là điều khiến thơ ca luôn có khả năng làm cám động con người. Bởi thơ, thực ra, còn có thể là gi nếu không phái là sự chân thành ấy?”

(Trần Ngọc Hiếu)


Download Ebook Từ Thở, Những Người Lạ Miễn Phí, Tải Sách Từ Thở, Những Người Lạ, Đọc Ebook Từ Thở, Những Người Lạ Online, Ebook Từ Thở, Những Người Lạ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Thở, Những Người Lạ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Thở, Những Người Lạ Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Thở, Những Người Lạ Free Ebook, Xem Sách Từ Thở, Những Người Lạ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start