Tứ Thế Đồng Đường (Tập 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tứ Thế Đồng Đường (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tứ Thế Đồng Đường (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tứ Thế Đồng Đường (Tập 2)

Tứ Thế Đồng Đường – Tập 2″ đã khắc hoạ được những hình tượng điển hình bất hủ về người anh hùng vô danh như Tiên Mặc Ngâm sống ẩn dật với thư hoạ cỏ cây trong ngôi nhà nhỏ, nghèo thanh bạch, hiền lành yên phận với cuộc sống cổ xưa, được vẻ thanh cao của một nhà thơ nhưng lòng sáng như nhật nguyệt tha thiết yêu nước, một thứ tình yêu nước kín đáo trầm tĩnh, bình dị mà cực kỳ sâu sắc kiên cường kết tinh của cả một nền văn hoá mấy nghìn năm của một đại cố quốc Trung Hoa vĩ đại. Cong người đó đã trầm tĩnh đối mặt với những ngón đòn nhà nghề của những con ác thú phát xít trong chốn lao tù, và cũng trầm tĩnh bí mật tham gia kháng chiến cho đến ngày thắng lợi như một nhà thơ cổ xưa, một nhà văn hoá.

Có những con người như Tiền Mặc Ngâm, bà lão Lý Tư, Thuỵ Tuyên, Thuỵ Toàn, Tiểu Thôi, Tôn Thất thì Trung Quốc nhất định không bao giờ bị đô hộ.

Hình ảnh Thuỵ Toàn im lặng ra đi và trở về mang theo niềm tin chiến thắng phải chăng là một bằng chứng hùng hồn. Một con nừoơi anh hùng kiểu mới!

Đối lập với những hình tượng sáng ngời đó là những quái vật lạ lùng Quan Hiểu Hà, Đại Xích Bao, Lam Đông Dương, Thuỵ Phong đã trở thành những điển hình phản diện cực kỳ sinh động. Mỗi tên một vẻ, vừa gian hiểm, vừa trắng trợn, vừa lưu manh, vừa lì lợm…một cách hạ lưu, gây cho người đọc cảm giác lợm giọng, vừa kinh bỉ, vừa xót xa cho những con người đến kẻ địch tàn bạo nhất cũng phải ngạc nhiên vì nhân cách của chúng và không nề nà thẳng tay diệt chúng đến tiệt nọc…


Download Ebook Tứ Thế Đồng Đường (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Tứ Thế Đồng Đường (Tập 2), Đọc Ebook Tứ Thế Đồng Đường (Tập 2) Online, Ebook Tứ Thế Đồng Đường (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tứ Thế Đồng Đường (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tứ Thế Đồng Đường (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tứ Thế Đồng Đường (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Tứ Thế Đồng Đường (Tập 2) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start