img504_4
img504_4

Từ Thăm Thẳm Lãng Quên PRC/EPUB/PDF

Ebook Từ Thăm Thẳm Lãng Quên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Thăm Thẳm Lãng Quên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một câu chuyện bỗng nhiên hiện ra từ quá khứ mịn màng. Lúc nào người ta cũng tự hỏi, làm cách nào, bằng thứ giả thuật kim nào, mà tác giả có thể tạo ra những ký ức tinh xảo đến thế.

Nhưng Jaquenline, Van Bever rồi Peter Rachman, Paris và London của giai đoạn hậu chiến trong “Từ thăm thẳm lãng quên” dần dà làm cho chúng ta hiểu rằng vỏ bọc quá khứ mịn màng hoàn toàn có thể chứa đựng những kỷ niệm đâu đớn đến thế nào, những kỷ niệm ngủ yên nhưng sẽ quay trở lại quấy nhiễu chúng ta sau từng quãng thời gian mười lăm năm.

Cuốn sách không chỉ dệt nên mối quan hệ kỳ lạ giữa quá khứ và thực tại, mà còn tạo ra những mối liên hệ với các tiểu thuyết khác của Patrick Modiano, nhất là ” Ở quán cà phê của tuổi trẻ lạc lối”


Download Ebook Từ Thăm Thẳm Lãng Quên Miễn Phí, Tải Sách Từ Thăm Thẳm Lãng Quên, Đọc Ebook Từ Thăm Thẳm Lãng Quên Online, Ebook Từ Thăm Thẳm Lãng Quên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Từ Thăm Thẳm Lãng Quên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Từ Thăm Thẳm Lãng Quên Cho Android - Iphone - IOS, Download Từ Thăm Thẳm Lãng Quên Free Ebook, Xem Sách Từ Thăm Thẳm Lãng Quên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start